Tôi định đi du lịch ở Pháp nhưng không biết phải làm thủ tục như thế nào,xin giúp giùm tôi. Cám ơn

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Nếu sang Pháp phải chứng minh được.có tiền chi trả cho thời gian sinh sống ở P mức tối thiểu
phải chỉ rõ được mục đích sang Pháp làm gì
+ Nếu đi ctác phải có thư mời của phía đối tác
+ Nếu đi du lịch Anh phải liên hệ với cty du lịch để có thư mời và được hướng dẫn hồ sơ
có gì không hiểu hoặc cần trao đổi tư vấn thêm Anh có thể liên hệ
Vina Holiday Travel 094.357.0606

Nếu bạn muốn du lịch tại Pháp và có người bảo lãnh thì bạn fải có những điều kiện sau đây :
Làm hộ chiếu hoặc hộ chiếu còn thời hạn ko dưới 6 tháng .
Người bảo lãnh gửi form khai , giấy bảo lãnh ( thời gian ở , chỗ ở , tiền mặt bảo lãnh )
Sau đó bạn lên lãnh sự quán Pháp ( ambassy ) để trình và xin visa , bạn mang theo đầy đủ những giấy tờ ( hộ chiếu , giấy bảo lãnh của người thân và bạn cũng fải chứng thực có trong tài khoản 5000 euro trở lên , vé máy bay hoặc booking vé cũng được ) điền vào form mà họ yêu cầu , họ sẽ hẹn thời gian để chứng thực và xem xét cho cấp visa cho bạn không ? Trong vòng 1 đến 2 tháng ! Chúc bạn có 1 chuyến du lịch thú vị !

Phạm Xuân Tùng
Trả lời 13 năm trước

Bạn muốn đi du lịch Pháp, cần những thủ tục sau:

- Bạn có thể liên hệ với công ty Du lịch để ghép tour, như vậy giá sẽ rẻ hơn nhiều. Liên hệ với chúng tôi:

http://sonhatour.com

hoặc: 09022.666.93

- 1 số thủ tục giấy tờ cần thiết như sau:

- Visa còn hạn

- Giấy tờ chứng mình tài chính: sổ tiết kiệm, xác nhận cơ quan bạn làm việc, sổ đỏ....

Chúc bạn làm thủ tục nhanh chóng để có chuyến du lịch vui vẻ