Có tour du lịch Hạ Long - Tuần Châu dành cho sinh viên không?

Anh (Chị ) ơi ! Bọn em là sinh viên, bọn em muốn đi Hạ Long . Bên công ty mình có giá tour dành cho sinh viên không ạ? Càng rẻ càng tốt ạ. Bọn em sẽ đi vào dịp đầu tháng 9 khoảng 2 ngày và số lượng chắc là khoảng hơn 30 người một chút.

Mr Toan
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn! Bên mình cũng tổ chức tour dành cho các bạn sinh viên đấy, rất nhiều tour bạn ạ, bạn vào địa chỉ này tham khảo nhé: http://dulichbonmua.net/?show=tour&ic=3&list=_123_219. Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể đến văn phòng công ty mình (4A - Hàng Bút - Hoàn Kiếm - Hà Nội), mình sẽ tư vấn cho bạn cụ thể chi tiết hơn. Mong được gặp bạn!

Hoa nắng
Trả lời 12 năm trước

Hi các bác!

Các bác có nhu cầu hãy lên kế hoạch cho mình để có thòi gian du lịch thoải mái sớm và nhanh nhất. Mình thấy bên công ty này là Công ty du lịch chuyên tổ chức du lịch cho khách hàng theo tour, gâ trọn gói.

Bên này tổ chức du lịch hạ long, tổ chức tour du lich ha long và du thuyền hạ long giá rất ưu đãi và có đội ngũ nhân viên phục vụ rất nhiệt tình

trần thu hương
Trả lời 12 năm trước

bên mình chuyên tổ chức các tour giành cho học sinh , sinh viên với giá rất ưu đãi và có uy tín hãy liên hệ với mình để biết giá chi tiết cùng với chương trình nhé : 0904131882 Ms Hương

một số đoàn sinh viên mà bên mình đã làm : SV học viện bưu chính viễn thông, đại học kiến trúc, đại học đông đô.............