Đi chơi dịp 30/4

Chào các bạn! Mình gợi ý một số tour nội tuyến với giá hợp lý và dịch vụ hoàn hảo phục vụ lễ 30/4 và 1/5. Bạn có thể tham khảo các tour dưới đây.

Tour Nha Trang - Hòn Mun - Hòn Tằm - Vinpearland (3 ngày 4 đêm, đi về bằng xe lửa, ở khách sạn 2 sao) sẽ đưa du khách tới Nha Trang, thăm những danh thắng của thành phố biển nổi tiếng này. Chuyến đi khởi hành ngày 28/4, giá tour 1.750.000 đồng/khách.

Tour Phan Thiết ( 2 ngày 1 đêm, xe ô tô, ở khách sạn 2 sao) sẽ đưa du khách tới vùng biển xanh đầy nắng và những đồi cát vàng, khám phá đặc sản như mực một nắng, nước mắm Phan Thiết, gỏi cá, bánh rế, bánh xèo Phan Thiết... Giá tour: 635.000 đồng/khách, khởi hành 29/4.

Tour Đà Lạt (4 ngày 3 đêm, xe ô tô, ở khách sạn 2 sao): khởi hành 28/4, giá tour: 1.540.000 đồng/khách.

Tour Huế - Đà Nẵng - Hội An (5 ngày 4 đêm, đi về bằng máy bay, ở khách sạn 2 sao) khởi hành 28 và 30/4. Giá tour 4.250.000 đồng/khách.

Tour Hà Nội - Tam Cốc - Yên Tử - Hạ Long (5 ngày 4 đêm, máy bay, ở khách sạn 2 sao), du khách sẽ khám phá các thắng cảnh nổi tiếng của miền Bắc. Tour khởi hành 29/4 và 2/5, giá 5.210.000 đồng/khách.

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước

Một số Tour cho 30/4 trong nước

Đảo Quan Lạn (Quảng Ninh): Địa điểm du lịch mới, còn vắng khách. Còn ít nhà nghỉ nhưng có thể trọ ở nhà dân. Đi xe xuống Hạ Long, đi phà sang Hòn Gai, rồi mua vé tàu ra Quan Lạn (một ngày có hai chuyến tàu sáng, chiều).

Vân Long- Kênh Gà (Ninh Bình): Vân Long được mệnh danh là Hạ Long trên cạn, gần đó là làng nổi Kênh Gà.

Tour Cao Bằng: Có rất nhiều địa điểm đẹp để kết hợp đi một chuyến dài ngày: Thác Bản Giốc, hồ Hang Le, hang PácBó, hồ Ba Bể: có thể đi ôtô lên Cao Bằng rồi thuê xe máy đi chơi (đi xe máy từ Hà Nội thì chủ động hơn).

Đường Lâm: Làng cổ nổi tiếng cách Hà Nội 60km, là 1 điểm trong "vùng văn hoá bộ ba" Ba Vì, Phong Châu, Hà Nội. Có khá nhiều di tích cổ: Chùa Mía, đền Và. Miếu Mèn, đình Tây Đằng…Nếu đi xe máy thì rất tiện. Dịp lễ 30/4 này, Saigontourist thiết kế nhiều tour đến các địa điểm rất hấp dẫn cho du khách lựa chọn. Bạn có thể thăm Thái Lan hay Singapore hay đến Trung Quốc... để thưởng ngoạn những thắng cảnh tuyệt đẹp.

Du lịch nước ngoài tháng 4

Dịp lễ 30/4 này, Saigontourist thiết kế nhiều tour đến các địa điểm rất hấp dẫn cho du khách lựa chọn. Bạn có thể thăm Thái Lan hay Singapore hay đến Trung Quốc... để thưởng ngoạn những thắng cảnh tuyệt đẹp.

Tour Thái Lan (Bangkok - Pattaya)5 ngày 4 đêm. Thời gian khởi hành các ngày trong tháng 4 và giá tour tương ứng: Ngày 7; 14/4 - giá tour: 329 USD. Ngày 21; 25/4 - giá tour: 339 USD. Ngày 27; 28; 29/4 - giá tour: 369 USD. Ngày 30/4 - giá tour: 349 USD.

Tour Singapore 4 ngày 3 đêm. Thời gian khởi hành các ngày trong tháng 4 và giá tour tương ứng: Ngày 5; 7; 12;14; 19; 21/4 - giá tour: 425 USD. Ngày 27; 28/4 - giá tour: 469 USD. Ngày 30/4 - giá tour: 425 USD.

Tour Malaysia - Singapore 7 ngày 6 đêm. Thời gian khởi hành các ngày trong tháng 4 và giá tour tương ứng: Ngày 1; 4; 5; 8; 12; 15/4 - giá tour: 499 USD. Ngày 11;18; 22; 25; 26; 27; 28; 30/4 - giá tour: 539 USD.

Tour Malaysia (Malaca Genting - Kul) 4 ngày 3 đêm. Thời gian khởi hành các ngày trong tháng 4 và giá tour tương ứng: Ngày 29/4 - giá tour: 353 USD. Ngày 28; 29/4 - giá tour: 385 USD.

Tây Tạng.

Tour Hong Kong (Disneyland)4 ngày 3 đêm. Thời gian khởi hành các ngày trong tháng 4 và giá tour tương ứng: Ngày 27; 28; 29/4 - giá tour: 619 USD.

Tour Trung Quốc (Thẩm Quyến - Bắc Kinh - Thượng Hải - Tô Châu - Hàng Châu, Chương trình 2) 8 ngày 7 đêm. Thời gian khởi hành các ngày trong tháng 4 và giá tour tương ứng: Ngày 3; 10; 17/4 - giá tour: 799 USD.

Tour Trung Quốc (Bắc Kinh - Thừa Đức) 5 ngày 4 đêm. Thời gian khởi hành các ngày trong tháng 4 và giá tour tương ứng: Ngày 16/4 - giá tour: 569 USD. Ngày 28/4 - giá tour: 589 USD.

Tour Trung Quốc (Bắc Kinh - Tây An) 6 ngày 5 đêm. Thời gian khởi hành các ngày trong tháng 4 và giá tour tương ứng: Ngày 24/4 - giá tour: 699 USD.

Tour Trung Quốc (Tây Tạng) 8 ngày 7 đêm. Thời gian khởi hành các ngày trong tháng 4 và giá tour tương ứng. Ngày 20/4 - giá tour: 1.349 USD.

Tour Trung Quốc - Côn Minh (Thạch Lâm - Đại Lý - Lê Giang) 8 ngày 7 đêm. Thời gian khởi hành các ngày trong tháng 4 và giá tour tương ứng: Ngày 5/5 - 19/5 Giá tour: 669 USD.

Du lịch Châu Âu (Pháp - Bỉ - Hà Lan) 9 ngày 8 đêm. Thời gian khởi hành các ngày trong tháng và giá tour tương ứng: Ngày 18/4 - 24/5 Giá tour: 2.900 USD.

Du lịch Australia (Melbourne - Sydney - Canberra) 7 ngày 6 đêm. Thời gian khởi hành các ngày trong tháng 4 và giá tour tương ứng: Ngày 28/4 - giá tour: 1.950 USD.

Du lịch Ấn Độ - Nepal 11 ngày 10 đêm. Thời gian khởi hành các ngày trong tháng 4 và giá tour tương ứng. Giá tour trọn gói 1.695 USD.

Vietnam Travel
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể đi: Nha trang, Mũi né, Phú quốc hoặc xa hơn như Angkorwat, Luang Prabang Full ...
Vietnam Travel | Halong Bay Cruises

nguyen tham
Trả lời 12 năm trước

Bạn thử đidu lichmiền trung xem,du lich mien trungrất thú vị bạn khám phá nhiều di sản thiên nhiên thế giới nếu bạndu lich da nangbạn sẻ được đi cáp treo ba na,biển Mỹ Khê,Ngũ Hành Sơn, đidu lich hoi anbạn sẻ được đi dạo phố cổ rất lãng mạn,du lich huebạn sẻ được đi thăm đại nội kinh thành Huế xưa,chùa Thiên Mụ,các lăng tẩm của vua họ Nguyễn,du lich phong nhabạn sẻ được khám phá động Thiên Đường, vườn quốc gia Phong Nha kẻ bàng. Mình nghĩ đây là một sự lựa chọn rất hay ! Bạn sẻ có ấn tượng khó phai

Lê Hồng Duy
Trả lời 10 năm trước

Dịp này bạn có thể lựa chọn đi biển hoặc lên núi tùy theo sở thích nhé:

- Đi biển thì nên đi Cô Tô, Quảng Ninh: Một trong những biển đảo đẹp nhất của VN, đang là điểm du lịch hot của các bạn trẻ năm nay đấy :)

http://pystravel.com/vi/tour-mien-bac/tour-co-to/801-tour-thien-duong-co-to.html

- Lên núi thì có thể đi Hà Giang bạn ạ. Hà Giang với cảnh đẹp mê ly, không khí dễ chịu, lại không bon chen như đi biển. Bạn có thể tham khảo nhé.

http://pystravel.com/vi/tour-mien-bac/tour-ha-giang/991-ha-giang-hung-vi.html

Chúc bạn sẽ sớm lựa chọn được lịch trình phù hợp cho mình ^^