Khách sạn nào có giá rẻ tại Hà Nội ?

Các bạn ơi ới ời, có bồ nào ở Hà Nội chỉ dùm mình vài khách sạn giá rẻ trong trung tâm thành phố HN với

trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn search google có mà ra một lô khách sạn tại hn ở khu vực nào cũng có hết

tran hotel
Trả lời 13 năm trước

Mình search rùi nhưng đâu biết giá cả và chất lượng đâu. Vào trang web nào khách san nào chẳng cao cấp ko bit lựa

trang
Trả lời 13 năm trước

ẤY muốn ở đoạn nào trong phố cổ.

1. Gần hồ Hoàn Kiếm

2. Gần chợ Đồng Xuân

3. Gần Tràng Tiền plaza

tran hotel
Trả lời 13 năm trước

Mình tưởng Tràng Tiền cạnh Hồ Gươm rùi. Ko còn chia gần đâu nữa ah bạn

trang
Trả lời 13 năm trước

Ấy ra HN bao giờ chưa

tran hotel
Trả lời 13 năm trước

Mình cũg ra rùi 2 lần nhưng cũgg mấy năm trước. Hồi đấy đi với ba má nên ba má đặt phòng. Giờ thì không nhớ gì cả

trang
Trả lời 13 năm trước

Một số khách sạn ở khu phố cổ

- Khách sạn từ 500 000 – 700 000

+ Khách sạn Trần
67 Hàng Than. DT: 04 3927 4222

+ Khách Sạn Thang Long Opera
1C Tông Đản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Khách sạn May De Vin
Phủ Doãn.

- Khách sạn từ 300.000 – 500.000
+ Khách Sạn Silver
Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Khách sạn Lucky ở Hà Nội
12 Hàng Trống, 46 Hàng Hòm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04-8251029/ Fax: 04-8251731

+ Khách sạn Orchid ở Hà Nội
49 Hàng Bè, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04-9262326/ Fax: 04-9262329

tran hotel
Trả lời 13 năm trước

Thank bồ nhe

Tran Thi Hue
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi, mình bên hệ thống ks Splendid Star ở ngay sát nhà thờ cổ Hà Nội và chỉ mất khoảng 5 phút đi bộ ra hồ Hoàn Kiếm, địa chỉ website bên mình là http://splendidstarhotel.com/intro/default.asp

Hè này đang có chương trình giảm giá cực lớn đấy, giảm tới 50%, nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ với mình nhé.

Cảm ơn bạn và chúc bạn có những kỳ nghỉ thú vị bên gia đình!

Hue_Coi

H/p: 0936191599

Yahoo: tony_hao2001 hoặc tranhue89_vn