Mùa này nên đi Hạ Long hay Sapa vậy? Mong mọi người tư vấn giúp

Đỗ Hưng
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của tourviettrung

tất nhiên là Sapa rồi

Vậy à? Hạ lon mình thấy cũng đẹp lắm mà. Sapa có những gì thú vị hả bạn?

Mr Toan
Trả lời 13 năm trước

Bây giờ bắt đầu vào mùa đông rồi, bạn đi sapa đi. Bạn sẽ được ngắm tuyết, và thưởng thức các món ăn rất ấm áp đặc trưng của sapa.

Bên mình giờ đang có một số tour Sapa được rất nhiều người tin tưởng và ủng hộ như:

Tour Sapa 2 ngày 3 đêm: giá 1450 K - 1850K (Tùy theo loại tour 2 sao hoặc 3 sao)

Tour Sapa 3 ngày 4 đêm: giá khoảng 1750K

Nếu đi hà khẩu hoặc bắc hà thì giá sẽ nhích hơn 1 chút ko đáng kể.

Chúc bạn tìm được chuyến đi phù hợp!

Đỗ Hưng
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của bonmuatourist

Bây giờ bắt đầu vào mùa đông rồi, bạn đi sapa đi. Bạn sẽ được ngắm tuyết, và thưởng thức các món ăn rất ấm áp đặc trưng của sapa.

Bên mình giờ đang có một số tour Sapa được rất nhiều người tin tưởng và ủng hộ như:

Tour Sapa 2 ngày 3 đêm: giá 1450 K - 1850K (Tùy theo loại tour 2 sao hoặc 3 sao)

Tour Sapa 3 ngày 4 đêm: giá khoảng 1750K

Nếu đi hà khẩu hoặc bắc hà thì giá sẽ nhích hơn 1 chút ko đáng kể.

Chúc bạn tìm được chuyến đi phù hợp!

Mình cũng đi du lịch nhiều nơi rồi nhưng quả thật là mình ko ưng ý lắm về dịch vụ của các nơi đó! Dịch vụ của bên bạn mình mới nghe qua các bạn mình đi bên đó kể cũng được và còn được tặng thẻ khuyến mãi cho chuyến du lịch sau nữa! Nhưng khuyến mãi như vậy liệu có đảm bảo dịch vụ tốt ko bạn?

Hoàng Thu Trang
Trả lời 13 năm trước

Ka hai nơi đều ok ka ban ạ

Nếu bạn đi Hạ Long thi sự lụa chọn số 1 cho bạn là ngủ đêm trên tầu , nói chung la no y như khách sạn vay, nhưng yên tinh và đẹp hơn nhiều lại có thêm option như chèo kayak, câu mực, leo rừng, ăn trưa trên bãi biển, noi chung là ko quá đăt , khoảng 90$/ 2day/1n la ban da co 1 dịch vụ super rui đấy , còn delux thi khoảng <150 , còn các loại cao hơn thì là trả tiền cho thương hiệu thui

Nếu đi sapa cũng rất ổn nhung nếu có time thì lua chon them option đi Bac Hà nũa nhe, vì sapa bay jio ma den vào luc cuối tuần á , xe ô tô chạp rầm rập, nguoi đông như kiến, traffic chả khác ji HN, mất vui ra, ks thì cũng ko nên o ngay trung tâm chỉ tỏ ồn ào và tak đường, chịu khó đi loanh quanh ( bán kinh 300-500m) tìm những ks ko ồn ào, view đẹp thui rùi

Chúc đi vui vẻ

P/s: tết dương này tớ định đi Bắc Hà? có bác nào hứng thú ko?

Phạm Thị Thanh Giang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Du Lịch Văn Hóa xin đưa ra một vài lời khuyên trong câu hỏi trên, Vào mùa này thì bạn có thể đi rất nhiều nơi như du lịch Miền Trung hay vào trong điểm cuối của Việt nam là Mũi Né. Nhưng để chọn một trong hai nơi Sapa hay Hạ Long thì theo kinh nghiệm của mình, Sapa là địa điểm lý tưởng đó. Bạn có thể vào website http://dulichvanhoa.com hoặc liên hệ qua số đt 043 9711733 hoặc qua nick YM: dongsongxanhg - dulich_vanhoa để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

Chúc bạn có những quyết định đúng đắn và đầu tuần vui vẻ!

pham thi hong
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bây iowf là vào mùa đông rùi bạn ạ mình nghĩ nếu đi sapa hay hạ long thì đều tốt cảj Mình có một số gợi ý cho bạn lựa chọn như sau:

Bạn có thể đi tour hạ long ngủ tàu phoenix 2 ngày 1 đêm với giá 115usd

Bạn có thể đi tour hạ long đảo tuân châu hoặc tour hạ long cat bà bái tử long

Còn nếu bạn muốn đi sapa thi co thể tham khảo tour sapa 3ngay 2 đem hoặc tour sapa hạ long kết hợp

chúc bạn có chuyên đi vui vẻ

Fidi tourist
Trả lời 13 năm trước

Theo mình bạn nên đi du lịch Hạ Long. Vì từ giờ tới tháng 12 Sapa khá lạnh. Nếu bạn đi du lich trăng mật thì sapa thích hợp hơn. Khung cảnh sapa màu này rất đẹp và lãng mạn cho đôi lứa.