Samsung Galaxy J8 2018 đã lộ diện?

Mới đây, trên ứng dụng đo hiệu năng GFXBench đã xuất hiện một mã tên lạ là SM-J720F. Nhiều khả năng đây chính là mẫu J8 sắp được Samsung ra mắt.

Có rất nhiều cơ sở để khẳng định khi mà những sản phẩm tiền nhiệm là J6 và J7 có mã tên lần lượt là SM-J710F và SM-J730F. Theo những hình ảnh của GFXBench, chiếc J8 2018 sẽ sở hữu vi xử lý giống với A8. Cụ thể hơn, máy sẽ được trang bị vi xử lý 8 nhân, trong đó có 2 nhân xung nhịp 2.2GHz và 6 nhân có xung nhịp 1.6GHz.

Máy sẽ sở hữu màn hình 5.5 inch, RAM 4GB, ROM 32GB, card đồ họa Mali G71. Camera trước 8MP và camera sau là 12MP. Đặc biệt, cả 2 đều có thể hỗ trợ quay phim FullHD. Ngoài ra, J8 sẽ được chạy hệ điều hành mới Android 8.0 Oreo.

Các bạn hãy theo dõi Vật Giá thường xuyên nhé, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất và nhanh nhất về Samsung Galaxy J8 2018.

Nguyễn Duy Phương
Trả lời 6 năm trước

Về cơ bản, đây là thiết bị nằm giữa 2 chiếc Galaxy J7 của 2 năm trước. Dựa trên cấu hình rò rỉ, Galaxy J8 (J720F) cài sẵn Android 8.0 Oreo, RAM 4GB, vi xử lý Exynos 7885 tám nhân 1.6GHz, GPU Mali G-71, bộ nhớ trong 32GB, camera sau 12MP, camera trước 8MP, màn hình 5.5 inch độ phân giải HD chứ không phải Full HD.