Smartphone đầu tiên dùng camera kép của Samsung lộ diện, phải chăng là Galaxy C10?

Galaxy C10 - một trong bốn mẫu smartphone với camera kép dự kiến được Samsung ra mắt trong năm nay - vừa được đăng tải với camera kép và dải ăng-ten đặc trưng bởi một tài khoản Twitter của Trung Quốc.

Cụ thể, đây sẽ là điện thoại thông minh được trang bị camera kép đầu tiên của Samsung. Tuy nhiên, theo một nguồn tin khác thì Galaxy Note 8 mới được dự đoán là thiết bị đầu tiên bởi để thúc đẩy doanh thu của Samsung thì trong 1 tháng tới đây Note 8 sẽ được tung ra thị trường vì Galaxy S8 đã không còn hot

Theo thông tin rò rỉ từ PhoneArena cho biết, Galaxy C10 sẽ sở hữu màn hình 6 inch Full HD cùng bộ chip xử lý Snapdragon 660 8 nhân (hoặc Exynos 7872), bộ nhớ trong lên đến 64/128GB, GPU Adreno 512, RAM 6GB, và dung lượng tin được nâng cấp lên 4000 mAh.

Nếu nhìn kỹ ảnh, ta có thể thấy rằng, tương tự Galaxy S8/S8+, máy cũng có nút bấm kích hoạt Bixby. Đây sẽ là sản phẩm thứ hai mang tính năng này của Samsung

Hiện nay, giá bán dự kiến đối với phiên bản 64GB của Galaxy C10 là 3499 nhân dân tệ (11,6 triệu đồng).

Lê Giang Vi Quỳnh
Trả lời 7 năm trước
Xịn quá