Điện thoại myTouch và myTouch Q của T-Mobile có gì mới ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Sau khi để lộ hình ảnh vào tháng trước, mới đây nhà mạng T-Mobile đã chính thức giới thiệu hai model mới nhất trong dòng myTouch của mình gồm myTouch và myTouch Q. Khác với thông lệ trước đây, những chiếc myTouch của T-Mobile đều do LG sản xuất, thay vì HTC. myTouch là smartphone cảm ứng với màn hình 3"8 trong khi myTouch Q có thêm bàn phím QWERTY và màn hình 3"5. Cả hai có kiểu dáng gần như tương tự.

T-Mobile cho biết khách hàng có hai tuỳ chọn về màu sắc với myTouch và myTouch Q. Nhìn chung cả hai chia sẻ kiểu dáng thiết kế, chỉ có một số khác biệt như các nút bấm Android, myTouch Q không có camera trước, bù lại nó có bàn phím QWERTY trượt ngang. myTouch cũng có màn hình kích cỡ lớn hơn một chút so với myTouch Q (3"8 và 3"5), cả hai đều chạy Android 2.3 (Gingerbread), CPU Qualcomm 1Ghz và camera 5MP quay phim HD. T-Mobile myTouch có hai tuỳ chọn màu sắc gồm trắng và đen trong khi myTouch Q có hai màu xám và tím. Nhà mạng chưa công bố thời điểm bán ra của cả hai.