Đánh giá chất lượng điện thoại mới ra mắt Q-mobile KIM ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

KIM được trang bị phần mềm nghe nhạc SRS, tai nghe jack cắm 3,5mm và chipset Yamaha xử lý âm thanh có giá 1.450.000 đồng.

KIM trông khá "mộc", thân máy vuông vức, chắc chắn và khá gọn gàng. Máy kết hợp hài hòa giữa các màu sắc với 4 góc máy được vát tròn.
Sản phẩm được làm bằng hợp kim nhôm mang đến cảm giác mạnh mẽ, sang trọng với độ dày chỉ 10mm.
Trình nghe đài FM trên máy cũng hoàn hảo với nhiều tiện ích giúp người dùng không bỏ lỡ bất kỳ chương trình nào.
Q-mobile KIM cung cấp sẵn một số trò chơi.
Sản phẩm có Camera với độ phân giải 2.0 Mpx hỗ trợ quay phim, chụp ảnh với chất lượng khá tốt.

Sản phẩm sở hữu công nghệ 2 SIM với ba màu (đen, bạc, vàng) với giá bán lẻ chỉ 1.450.000 đồng.