Điện thoại HTC Bliss có gì mới ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Hình ảnh Bliss xuất hiện tại Trung Quốc trước đây. Ảnh: XDA.

Đây là điện thoại hướng tới người dùng nữ, máy sử dụng chip set Qualcomm MSM8255 với lõi đơn Scorpion, tốc độ 1GHz. Model này có bộ nhớ RAM 768MB, đồ họa Adreno 205, màn hình của Bliss là 3,7 inch, S-LCD, độ phân giải WVGA và bộ nhớ trong 4GB.

HTC Bliss có máy ảnh 5 Megapixel với khả năng quay phim 720p, máy có một đèn flash LED và camera phía trước.

Gói kết nối của model này tương tự như Runnymede, thiết bị cũng chạy Android Gingebread với giao diện Sense 3.5, model có khe cắm thẻ nhớ cho phép mở rộng thêm 8GB.

Bliss sẽ bán ra vào cuối năm nay, hiện chưa có thông tin về giá.