Có nên mua điện thoại Avio A2062 2 sim, 2 sóng ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

A2062 có phím Quickplayer chuyên dụng giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc "chơi nhạc".

A2062 giá 740.000 đồng là một trong những dòng máy đầu tiên thuộc bộ sưu tập "Avio music unlimited- Nghe nhạc không giới hạn". Khi mua sản phẩm này, khách hàng sẽ được tăng ngay sim Vinaphone có giá trị tài khoản 660.000 đồng.

Dạng bar (thẳng),2 sim 2 sóng online, phím bấm Quickplayer- nghe nhạc chuyên biệt, màn hình màu 2.0TFT
A2062 có dạng bar (thẳng), 2 sim 2 sóng online, phím bấm Quickplayer nghe nhạc chuyên biệt, màn hình màu 2 inch ’TFT.
Nếu mặt trước của A2062 với kiểu dáng thời trang, thì mặt sau của máy khá đơn giản với hệ thống loa ngoài và máy ảnh chuyên dụng.
Máy chỉ nặng 100g (kể cả pin) và mỏng 15mm, với hai ngôn ngữ chính là Tiếng Việt và Tiếng Anh. Được coi là phù hợp với các bạn nữ thích thời trang và nghe nhạc
Máy chỉ nặng 100g (kể cả pin) và mỏng 15mm, với hai ngôn ngữ chính là tiếng Việt và tiếng Anh.
Máy có 3 màu chính là màu bạc, màu đỏ và màu đen.
Máy có 3 màu gồm bạc, đỏ và đen.