Samsung sẽ có điện thoại cảm ứng 2 SIM, 2 sóng ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Hãng Samsung vừa quyết định thêm vào dòng điện thoai Champ giá rẻ 2 chiếc điện thoại cảm ứng mới có tên Champ Duos E2652 và E2652W.

So với những bậc "tiền bối "trước đó thì 2 chiếc điện thoại mới Champ Duos E2652E2652W có màn hình lớn và cập nhật thêm nhiều tính năng hơn.

Samsung tung dế cảm ứng 2 SIM, 2 sóng, Điện thoại, Samsung Champ Duos E2652, Champ Duos E2652, Champ Duos, E2652, Samsung tung de 2 sim, samsung, samsung E2652W, dien thoai, E2652W

Theo hãng này cho biết, Champ Duos E2652 và E2652W có màn hình cảm ứng QVGA kích thước 2,6 inch với độ phân giải 240 x 320 pixcel, lớn hơn 0,2 inch so với kích thước của phiên bản trước đó. Đặc biệt, máy có khả năng tích hợp Duos 2 SIM 2 sóng của điện thoại Chat 322, biến nó trở thành thiết bị thu hút sự quan tâm của giới trẻ.

Samsung tung dế cảm ứng 2 SIM, 2 sóng, Điện thoại, Samsung Champ Duos E2652, Champ Duos E2652, Champ Duos, E2652, Samsung tung de 2 sim, samsung, samsung E2652W, dien thoai, E2652W

Phiên bản Samsung Champ Duos màu đen

Samsung tung dế cảm ứng 2 SIM, 2 sóng, Điện thoại, Samsung Champ Duos E2652, Champ Duos E2652, Champ Duos, E2652, Samsung tung de 2 sim, samsung, samsung E2652W, dien thoai, E2652W

Ngoài việc phiên bản E2652W được tích hợp Wi-Fi, những thiết kế khác như kết nối GSM / EDGE, tích hợp mạng xã hội, Bluetooth, màn hình cảm ứng QVGA, camera chính 1.3 MP, giắc cắm tai nghe 3.5mm, FM radio, khe thẻ nhớ mở rộng, ... của 2 chiếc di động Champ Duos đều giống với chiếc Champ hiện đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Samsung tung dế cảm ứng 2 SIM, 2 sóng, Điện thoại, Samsung Champ Duos E2652, Champ Duos E2652, Champ Duos, E2652, Samsung tung de 2 sim, samsung, samsung E2652W, dien thoai, E2652W

Và phiên bản màu trắng

Theo thông tin đăng tải trên trang web của hãng cho biết, đến thời điểm hiện tại, nhà sản xuất của Hàn Quốc mới chỉ có kế hoạch ra mắt Champ Duos tại thị trường Nga, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin nào về giá được tiết lộ.