Điện thoại 3D chụp ảnh 16 chấm của Sharp giá bao nhiêu?

Mình rất kết công nghệ của Nhật Bản, mới nghe có điện thoại 3D chụp ảnh 16 chấm của Sharp là thích lắm rùi. Không biết thông số cụ thể của em nó thế nào? Giá cả bao nhiêu và bao giờ sẽ có ở VN nhỉ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn yêu thích điện thoại Nhật Bản thì đây quả là một thông tin tuyệt vời. Vừa qua, Sharp đã chính thức công bố việc những chiếc điện thoại mới của hãng nằm trong dòng sản phẩm Aquos Phone sẽ dùng được bên ngoài Nhật Bản, họ gọi đây là "global smartphone". Ngoài ra, Sharp cũng chính thức tuyên bố sẽ mang dòng điện thoại mới này ra thị trường thế giới, Trung Quốc là một thị trường tiềm năng mà họ sẽ nhắm tới. Động thái này của Sharp cho thấy nhận định trước đây về việc Giới sản xuất điện thoại Nhật Bản nhận thấy những cơ hội từ Android đang bắt đầu trở thành hiện thực.

Sharp Aquos Phone SH-12C 3D

Hai chiếc điện thoại mới nhất thuộc dòng AQUOS Phone mà Sharp mới giới thiệu là AQUOS HYBRID 007SH - chiếc điện thoại Android nắp gập đầu tiên và Aquos Phone SH-12C 3D. Với thế mạnh về thiết kế cũng như phần cứng tốt, Sharp sẽ là một đối thủ mạnh trên thị trường Android.

  • AQUOS HYBRID 007SH: Đây là chiếc điện thoại Android đầu tiên trên thế giới có thiết kế dạng vỏ gập. Mang đậm chất điện thoại Nhật Bản, 007SH có màn hình cảm ứng 3.4" với công nghệ 3D, ngoài ra còn có một camera sau CCD độ phân giải 16 megapixel.
  • Aquos Phone SH-12C 3D: sở hữu một màn hình cảm ứng với kích cỡ 4,2" độ phân giải qHD (540 x 960 điểm ảnh), BXL Qualcomm MSM8255 1.4Ghz và chạy Android 2.3 (Gingerbread). Mặt sau của máy là hai camera được xếp theo chiều dọc, cùng với loa ngoài và đèn. Hai chiếc camera này cho phép máy chụp ảnh 8MP và quay phim 3D với độ phân giải HD (720p). Máy cũng có kết nối HDMI tới TV Sharp Aquos, khe cắm thẻ microSD và giao diện TapFlow trên nền Android.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

AQUOS 007SH có kích cỡ 113 x 52 x 19 mm, nặng 140 g. Máy sử dụng màn hình LCD 3D cỡ 3,4 inch độ phân giải FWVGA 854 x 480 pixel. Phía bên ngoài là màn hình OLED 0,7 inch hỗ trợ hiển thị giờ và những thông báo cần thiết.

AQUOS 007SH chạy hệ điều hành Android 2.3, sử dụng được mạng CDMA lẫn GSM, chụp ảnh 16 megapixel, quay video HD 720p, kết nối Wi-Fi, Bluetooth và định vị GPS.

Sản phẩm sẽ được phân phối bởi hãng viễn thông SoftBank (Nhật) trong tháng 6 tới với mức giá chưa xác định.