Đánh giá chất lượng điện thoại Nokia E6-00 chạy Symbian 3 và chụp ảnh 8 'chấm'?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Nokia chuẩn bị cho ra mắt smartphone cao cấp dựa trên nền tảng giống các máy N8 và C7 tại sự kiện Mobile World Congress 2011 ở Barcelona (Tây Ban Nha) vào giữa tháng 2 tới.

Theo trang Gsmarena, E6-00 có thiết kế dạng thanh kết hợp bàn phím cứng Qwerty. Máy sử dụng màn hình độ phân giải 640 x 480 pixel cao hơn các "đàn anh" N8, E7... chỉ là 640 x 360 pixel. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị bộ loa stereo, chụp ảnh độ phân giải 8 megapixel cùng kết nối Wi-Fi và 3G.

Ảnh minh họa C6-00.

E6-00 là điện thoại thứ 5 chạy hệ điều hành Symbian 3 của Nokia. Trước đó đã có 4 sản phẩm được ra mắt là N8, C7, E7 và C6-01.

Nokia N8 và C7 đang được bán ở Việt Nam với mức giá lần lượt là 12 và 8,8 triệu đồng. Còn 2 model C6-01, E7 dự kiến sẽ được xuất xưởng trong vài tháng tới.

truong van hieu
Trả lời 13 năm trước

chưa ra sao dánh giá được hử

mà nhìn thấy kiểu dánh trên mạng thì xấu 1 cách tè canh, nhưng vè chức năng thì em này phải đạt 8/10( mình ao ước 1 cái smartphone như zậy của Nokia lâu lắm rùi ^^~)