Đánh giá chất lượng Sony Ericsson SK17i Mango ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Sony Ericsson SK17i Mango, mẫu điện thoại kế thừa đàn anh Xperia Mini Pro, đã xuất hiện khá nhiều lần trong mục “Điện thoại mới” của tapchididong.com vì những thông tin rò rỉ về nó. Và hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu cùng các bạn những hình ảnh cận cảnh của mẫu điện thoại này được trích dẫn từ trang Xperiablog. net.

Trước hết, chúng ta hãy cùng điểm qua những thông số kĩ thuật đã được tiết lộ trước đó của máy. Mango có thiết kế tương đồng với người anh em Xperia X10 Mini pro ra mắt trước đó tuy kích thước lớn hơn. Máy trang bị màn hình 3 inch (độ phân giải HVGA 320 x 480 pixel), máy ảnh 5 MP cùng bàn phím QWERTY trượt ngang. Ngoài ra, Mango còn được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread. Thêm vào đó, máy sẽ có pin dung lượng 1200 mAh.

Sau đây là hình ảnh của Mango:

Đây được xem là hậu duệ của Xperia X10 mini pro.

Mango “sánh vai” cùng các đàn anh Xperia (Pro và X10 mini pro).

Đọ bàn phím cùng X10 mini pro.

Cả 2 “anh em” vẫn chưa thể trở thành “siêu mẫu thân gầy” vì ẩn bên trong là bàn phím QWERTY.

Mango có nhiều điểm khác biệt trên lưng máy so với X10 mini pro.

Hàng phím dưới màn hình là khác biệt dễ nhận thấy nhất.

SK17i được trang bị pin Li-Po dung lượng 1200 mAh.

Camera 5 MP tích hợp flash LED cùng khả năng quay phim HD.

Mặt sau máy khi trượt lên.

Đỉnh máy có giắc tai nghe 3,5 mm, điểm đặc biệt là giắc tai nghe này không giống các trang bị tai nghe trên X10 mini pro hay X10 mini trước đây (có thêm một khe cắm dùng cấp nguồn cho các phụ kiện đặc biệt của Sony Ericsson.

Đỉnh máy của X10 mini pro, hãy chú ý phần giắc tai nghe để nhận thấy sự khác biệt với Mango.

Trên đỉnh Mango còn có cổng microUSB (tích hợp nắp che), nút nguồn/khóa máy.

Trên đây là những góc nhìn cận cảnh về mẫu điện thoại Sony Ericsson SK17i Mango, tuy nhiên với cách tên mã khá lạ “SK17i” cùng nguồn tin về Mango hầu hết xuất hiện từ các website tiếng Hoa. Do đó, chúng ta có quyền nghi ngờ Mango sẽ được Sony Ericsson dành riêng cho thị trường Trung Hoa Đại Lục. Tuy nhiên, đây chỉ là phỏng đoán, hy vọng, chúng ta sẽ sớm biết thêm những thông tin chi tiết hơn về Mango như thời gian ra mắt, thị trường, và giá cả.