Đánh giá chất lượng điện thoại Xperia Play màu trắng của Sony Ericsson ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Sẵn sàng chinh phục người dùng yêu thích thời trang, Sony Ericsson vừa giới thiệu thêm phiên bản Xperia Play màu trắng thật hấp dẫn. Giá bán không đổi, chú dế bao gồm màn hình được sản xuất với độ phân giải cao hơn ở mức 854 x 480 pixel hứa hẹn sẽ cho những hình ảnh sắc nét và hiển thị trung thực hơn. Tốc độ hệ thống cũng được cải thiện đáng kể với CPU Snapdragon1GHz, RAM 512MB cùng chíp đồ họa Adreno 205.
Bên cạnh đó, Xperia Play sở hữu nguồn pin dung lượng 1.500 mAh, camera 5 Megapixel, hỗ trợ tự động canh nét, đèn flash LED và quay phim 720p, hỗ trợ khe cắm thẻ microSD, cổng giao tiếp microUSB... Xperia Play sử dụng hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread, giao diện tùy biến dành riêng cho tín đồgiải trí,cho phép chơi game 3D với chất lượng60 khung hình/giây.