Đánh giá chi tiết điện thoại Nokia T7-00 ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Những hình ảnh rò rỉ từ trang mạng Trung Quốc cho thấy gương mặt cận cảnh của chàng lính mới tài năng Nokia T7-00. Sản phẩm mang nhiều nét thiết kế hao hao đồng nghiệp Nokia N8, khung nhôm liền khối cá tính, sử dụng hệ điều hành Symbian^3 và camera chụp hình8 Megapixel.
Thông tin trước đây cho thấy gã khổng lồ Phần Lan sắp khai sinh dòng máy T-series đang trở thành sự thật với Nokia T7-00 “bằng xương bằng thịt”. Chú dế sở hữu thiết kế nhôm liền khối và cách bố trí nút bấm tương tự Nokia N8. Hệ thống cung cấp màn hình cảm ứng AMOLED độ phân giải 360 x 640 pixel, chíp xử lý ARM 11 tốc độ 700 MHz, bộ xử lý đồ họa OpenGL 2.0 tích hợp…
Thiết kế của Nokia T7-00 có nhiều nét tương đồng với Nokia N8.

Màn hình cảm ứng AMOLED độ phân giải 360 x 640 pixel.
Nokia T7-00 trang bị đầy đủ các kết nối mạnh mẽ như Wi-Fi, định vị toàn cầu GPS, Bluetooth, công nghệ 3G và cổng microUSB,nhưngthật đáng tiếc vì nhà sản xuất đã loại bỏ cổng xuất dữ liệu độ nét cao HDMI. Bên cạnh đó, sản phẩm đem đến camera 8 Megapixel và cài đặt hệ điều hành Symbian^3.
Mặc dù đứng tên Nokia T7-00 nhưng mặt sau của máy vẫn in dòng chữ N-series. Giới chuyên môn nhận định Nokia chưa kịp in mác xác nhận hoặc chú dế được đổi tên từ một sản phẩm khác trước khi đến tay khách hàng. Ngoài ra, thời điểm phát hành của Nokia T7-00 cũng chưa được xác nhận.
Khe cắm thẻ nhớ microSD và simcard.

Camera 8 Megapixel với đèn flash LED kép trợ sáng.

Hai nút điều chỉnh âm lượng, phím khóa màn hình và chụp hình nóng.

Phía trên màn hình là camera phụ và các cảm biến hỗ trợ.

Một nút bấm thực nằm phía dưới màn hình.

Nút nguồn, cổng microUSB và giắc cắm audio chuẩn 3.5 mm.
Phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc hỗ trợ TD-SCDMA/GSM.