Đánh giá chi tiết chất lượng điện thoại LG Optimus 3D ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Đây được xem là chiếc di động có màn hình LCD 4,3 inch đầu tiên trên thế giới cho phép xem hình nổi, người dùng có thể thưởng thức các hình ảnh 3D mà không cần kính.

Optimus 3D sử dụng bộ vi xử lý hai lõi OMAP4 của Texas Instruments, bộ nhớ hai kênh 512MB. Máy có camera 5 Megapixel, hỗ trợ tải nội dung lên YouTube 3D. Thiết bị hạn chế quay phim 3D ở mức HD 720p, trong khi 2D có thể lên full HD 1080p.

Với sự xuất hiện của Optimus 3D, LG cũng trình làng giao diện 3D được thửa riêng với các ứng dụng như Camera, Gallery, Ứng dụng và Game, YouTube, các hướng dẫn sử dụng trên hình ảnh 3D.

Hình ảnh chính thức của Optimus
Video thử hình ảnh trên Optimus 3D

Dưới đây là loạt hình ảnh thực tế chiếc Optimus 3D độc đáo này.

Chiếc smartphone này với màn hình 4,3 inch, độ phân giải 480 x 800 pixel, giao diện riêng trên nền Android 2.3.
Phía dưới màn hình là 4 nút bấm truyền thống của Android.
Mặt sau của máy...
...với camera hai ống kính, một đèn flash LED, hỗ trợ chụp ảnh, quay phim 3D.
Cạnh trái.
Nhìn từ phía dưới.
Cạnh phải, phím ghi hình với ký tự 3D lộ rõ.