Đánh giá chất lượng Điện thoại 4 sim 4 sóng chụp ảnh '12 chấm' đầu tiên ở VN ?

Sản phẩmOTECH F16 có kiểu dáng giống smartphone BlackBerry, mặt sau ghi thông số chụp ảnh 12 megapixel cùng khả năng dùng 4 mạng di động cùng lúc.

Theo chủ cửa hàng Thaihadigital ở Hà Nội, đây cũng là mẫu điện thoại 4 sim 4 sóng online đầu tiên trên thế giới. Hiện sản phẩm được bán ra với mức giá 2,3 triệu đồng.

Video mở hộp điện thoại 4 sim 4 sóng ở Việt Nam.
Thêm ảnh điện thoại OTECH F16.

OTECH F16, xuất xứ từ Trung Quốc, có thiết kế dạng thanh, bàn phím Qwerty, màn hình 2,4 inch cảm ứng, giao diện cũng giống trên điện thoại BlackBerry. Những tính năng khác bao gồm khả năng bắt sóng TV, hỗ trợ đài FM cùng kết nối Bluetooth, mặt sau ghi 12 megapixel nhưng thực tế khi chỉ cho khả năng chụp ảnh độ phân giải VGA 640 x 480 pixel.

Máy có 2 màu đen và trắng.
4 khe cắm sim ở mặt sau.
3 mạng MobiFone và 1 của VinaPhone đang hoạt động cùng lúc.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Có gì phải ngạc nhiên đâu nhỉ . có rất nhiều cách để tạo nên môt điện thoại như vậy . chúng ta có thê tích hợp 1,2 ,3 ...main của môt chiếc điện thoại vào môt cái vỏ va sư dụng chung một màn hình thế là ok. trên thực tế những chiếc điện thoại nhiều sim ko thể tồn tại nếu chúng ta quản ly được việc mõi người chỉ nên có một số điện thoại, và nếu thay đổi số mới thì số cũ sẽ bị thu hồi.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Điện thoại TQ nhiều chức năng nhưng chất lượng thì kém chẳng dùng đc bao lâu là hư. Còn Việt Nam ta giờ cũng đang tập tành sản xuất các mẫu hàng nhái dưới nhãn hiệu của FPT nhưng mẫu mã thì như Iphone, BlackBerry thật là k biết VN có định tiếp bước con đường của TQ chuyên sản xuất các hàng kém chất lượng k nữa.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Thực tế thì trên lý thuyết bao nhiêu sim cũng làm được, nhưng tại sao những hãng điện thoại nổi tiếng luôn chỉ dùng 1 sim? Lý do là để tránh lỗi cho quá trình đàm thoại, những điện thoại đa sim kiểu này rất dễ bị đơ hoặc bị tranh chấp cuộc gọi khi có nhiểu thuê bao cùng gọi đến. Tôi nghĩ là các bạn ko nên mua những dòng đt kiểu này.

djshg
Trả lời 13 năm trước

Chỉ cần 2 Sim là quá đủ rồi, 4 sim chẳng biết để làm gi. Nên chú trọng đến chất lượng và mẫu mã đẹp. Nếu như Iphone 3G chỉ cần 2 Sim, hay Nokia E63 có 2 Sim và bắt sóng wifi mạnh và giá tầm 3-5 triệu là sẽ có nhiều người mua.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Tuyệt vời! Với điện thoại này thì sẽ không con tình trạng 2 tay 2 súng nữa! Nhưng không biết chất lượng bắt sóng, đàm thoại và dung lượng pin có tốt không? Nếu tốt thì điện thoại 4 sim này sẽ làm thành dòng điện thoại mới!

hoangbinhpc
Trả lời 12 năm trước

Có ai đã dùng loại điện thoại này xin cho ý kiến đánh giá. Tôi thấy nhiều người dùng đến 4 sim thật, 1 sim cơ quan, 1 sim làm ăn, 1 sim gia đình, cuối cùng là sim khuyến mại. Nếu sản phẩm được thì mọi người dùng nếu không được cũng đưa ra ý kiến để người tiêu dùng đỡ bị thiệt thòi.