Có nên mua netbook Asus Eee PC Touch T101 ?

Bạn mình bán lại cái netbook Asus Eee PC Touch T101 lai máy tính bảng với giá 7,1 triệu. Các bạn xem và tư vấn mình có nên mua không?

Cái này xoay và gập, các bạn ai xài rồi hay am hiểu về nó cho mình biết là chốt xoay và cáp màn hình có bền không? Màn hình có khả năng cảm ứng chạm, cảm ứng có tốt không?

Về cấu hình: Intel Atom N450 1,66 Ghz, 2GB Ram, 160 GB HDD, VGA Intel 10,1 inch, Windows 7 Starter.

Các bạn cho ý kiến về chất lượng, cấu hình và giá như thế nào?

Chân thành cảm ơn!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Asus là tuyệt vời về chất lượng rồi. Bác cứ yên tâm mua đi. Máy này lướt web và văn phòng là ok. Mình học kĩ thuật mà còn sử dụng được matlab cơ đấy. Pin của nó 5h đấy.

Còn khả năng xoay và gập thì theo quảng cáo của asus. khi thiết kế người ta đã cho xoay và gập bằng máy đến 10000 lần để kiểm tra độ bền. và cho rơi tự do từ trên bàn xuống đất. bẻ cong máy nữa .

Cho nên sản phẩm của laptop và netbook. luôn có giá cao. Máy bạn mua có lẽ đã hết bảo hành rồi. nên trả giá khoảng 5tr hơn một chút là ok .

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

Eee PC T101MT - EU17 viên netbook có màn hình cảm ứng 10,1 -inch với phần mềm cảm ứng tối ưu hóa cho truy cập nhanh và dễ dàng tới các ứng dụng yêu thích và các trang web của bạn. Việc chuyển màn hình sang chế độ luân phiên sử dụng viên thuốc làm cho Eee PC T101MT vui vẻ và đơn giản để hiển thị ra hình ảnh , tạo cho bài thuyết trình , hoặc lướt web. Plus , các bộ xử lý Intel Atom N450 với đẩy mạnh cung cấp pin - ASUS Super Hybrid Engine thực hiện hiệu quả và tự do cắm phít đặc biệt kéo dài lên đến 6,5 giờ4. Có cũng là một bút stylus có thể thu vào mà thâu nhỏ gọn gàng vào khung gầm và kéo dài cho dễ sử dụng. Và với công nghệ ASUS PenWrite rằng thông minh phân biệt bút viết từ lòng bàn tay của bạn được xây dựng vào màn hình, bạn đang đảm bảo một kinh nghiệm viết mịn và tự nhiên.

Eee PC T101MT cũng có tốc độ cao kết nối không dây N , 500GB của ASUS WebStorage2, và nhiều tính năng hơn mà đơn giản hóa cuộc sống hàng ngày của bạn. Easy to use tablet with finger friendly applications

Các tính năng chính

  • 10,1 -inch Eee PC T101MT viên netbook là cực kỳ mỏng và nhẹ để dễ dàng on-the -go Portability (Tìm hiểu thêm)
  • Convertible viên thiết kế với bút stylus có thể thu vào văn bản công cụ làm cho ghi chú và điều hướng dễ dàng và vui nhộn (Tìm hiểu thêm)
  • Đáp ứng màn hình cảm ứng để điều hướng chính xác trong cả các hoạt động hàng ngày của bạn (Tìm hiểu thêm)
  • bộ xử lý Intel Atom N450 đó là quyền lực hơn nữa hiệu quả để mở rộng di động
  • ASUS Super Hybrid Engine Sáng tạo mà tiết kiệm pin và tăng hiệu suất
  • Palm - Công nghệ phát hiện PenWrite cho dễ dàng và tự nhiên ghi chú (Tìm hiểu thêm)
  • Eee Docking cung cấp các phím tắt dễ dàng để nội dung số , dịch vụ, và các ứng dụng (Tìm hiểu thêm)
  • Tốc độ cao không dây N Wi -Fi mạng cho kết nối không dây nhanh hơn ( 802.11 b / g / n @ 2.4GHz ) (Tìm hiểu thêm)
  • LivCam với zoom kỹ thuật số 4x cho Web tăng cường truyền thông và video chụp (Tìm hiểu thêm)
  • F9 dễ dàng phục hồi phục hồi hệ điều hành thuận tiện và dễ dàng (Tìm hiểu thêm)
  • Express Gate khởi động lên chỉ trong 8 giây để truy cập nhanh âm nhạc , Internet, và nhiều hơn nữa1
  • 500GB của WebStorage ASUS một cách an toàn thuận tiện , để sao lưu , chia sẻ, và truy cập dữ liệu của bạn2 (Tìm hiểu thêm)

Tìm hiểu thêm

Portable Thiết kế & Touch Hiển thị

Convertable tablet with pressure sensitive panel Eee PC T101MT là một trong những netbook mỏng nhất viên trong các lớp học , làm cho nó là Eee PC lý tưởng cho những bảng khay nhỏ trên huấn luyện viên hoặc cho các cặp xách của bạn. Eee PC T101MT có một màn hình 10,1 -inch màn hình cảm ứng sinh động mà có thể được sử dụng như một máy tính Eee tiêu chuẩn hoặc được nhanh chóng xoay chuyển nó từ một netbook tiêu chuẩn vào một PC tablet - tuyệt vời cho khi bạn đang di chuyển. Màn hình cảm ứng đáp ứng là hoàn hảo cho một cách dễ dàng lướt web , kiểm tra email, và flipping thông qua các trang ebook với một flick đơn giản của các ngón tay của bạn.

Đối với độ chính xác bằng văn bản hoặc bản vẽ, bạn cũng có thể sử dụng bút stylus bao gồm mở rộng đó là cân bằng để phân phối trọng lượng tối ưu. Và với cả lòng bàn tay - Công nghệ phát hiện PenWrite , bạn có thể nghỉ ngơi thoải mái lòng bàn tay của bạn trên màn hình và được bảo đảm rằng các Eee PC màn hình thông minh của T101MT sẽ phân biệt lòng bàn tay của bạn từ bút , cho phép bạn ghi chép như tự nhiên như với một cây bút và giấy.

Với một màn hình mà có tới 256 mức độ phát hiện áp lực, bạn có thể tạo ra bản phác thảo chi tiết hoặc ghi chính xác chữ ký cá nhân của bạn với Eee PC T101MT .

- Tối ưu hóa Touch Apps

Finger friendly Tất cả các ứng dụng cảm ứng tối ưu hóa tính năng trên máy tính Eee T101MT được thiết kế đặc biệt để nâng cao kinh nghiệm của bạn với các tính năng màn hình cảm ứng thông minh hơn mà thậm chí nhiều hơn cho tính linh hoạt và dễ sử dụng - .

Eee Docking : Một máy chủ thuận tiện của các phím tắt cho các chương trình thường được sử dụng .

ASUS @ Vibe : Một cửa hàng một cửa cho tải nhạc , video, và phim ở một giá trị lớn .

ASUS WebStorage : Thuận tiện lưu trữ trực tuyến để sao lưu , chia sẻ, và truy cập dữ liệu của bạn bất cứ nơi nào bạn có thể nhận trực tuyến .

Touch Gate : Ngay lập tức đi vào bạn vào một máy tính để bàn đơn giản với các ứng dụng mà làm cho viên thuốc vô cùng hiệu quả chế độ sử dụng.

Giấy ghi chú : Cho phép bạn dễ dàng ghi lại các ghi chú và dễ dàng chia sẻ chúng .

Máy tính : Máy tính mở rộng để đón các ngón tay của bạn để tính toán on-the - fly .

FotoFun : Một ứng dụng được tối ưu hóa hình ảnh cảm ứng làm cho hình ảnh cảm động và vui nhộn lên album và dễ dàng.

EeeTools : Truy cập vào các cập nhật và hiệu chuẩn màn hình để Eee PC luôn hoạt động tốt nhất của nó.

Một kinh nghiệm nhanh hơn và dễ dàng kết nối trực tuyến

all about versatility Eee PC T101MT giúp bạn kết nối với thế giới không dây của bạn nhanh hơn với tốc độ cao kết nối không dây Wi -Fi N . Plus , webcam 0,3 megapixel với hình ảnh nâng cao LivCam và mảng một microphone kỹ thuật số kết hợp để cung cấp cho bạn hội nghị truyền hình rõ ràng để bạn có thể có on-the -go chat video với gia đình và bạn bè.

Một mùa xuân - nạp, Plug -and- Play khe cắm thẻ flash (MMC / SD / SDHC ) mở rộng khả năng lưu trữ của bạn để bạn có thể xem và chia sẻ hình ảnh kỹ thuật số, video, và dữ liệu bên ngoài các tập tin ngay lập tức.

Thậm chí More Storage

XXL storage size! Eee PC T101MT có một ổ cứng 160GB và 500GB đi kèm với một bổ sung của ASUS WebStorage , một miễn phí và an toàn cho dữ liệu lưu trữ trực tuyến quý giá của bạn2.

ASUS WebStorage cho phép bạn dễ dàng chia sẻ và bảo vệ phim ảnh, âm nhạc của bạn , và các tập tin , vì vậy bạn có thể truy cập chúng bất cứ nơi nào bạn có thể kết nối trực tuyến . An toàn và an toàn chia sẻ tập tin quý báu của bạn được lưu trữ , video , âm nhạc, và nhiều hơn nữa với các tài khoản người dùng bổ sung mà bạn có thể tạo cho bạn bè , gia đình và đồng nghiệp.

Phục hồi nhanh với Chỉ cần một khóa

F9 quick recovery Eee PC T101MT làm cho hệ thống khôi phục đơn giản với một built-in khôi phục chương trình có thể cài đặt lại hệ thống của bạn để thiết lập nhà máy sản xuất ban đầu của nó chỉ đơn giản bằng cách nhấn phím F9 trong thời gian đầu.

Với ASUS WebStorage , bạn có thể dễ dàng sao lưu dữ liệu của bạn trước khi phục hồi hệ thống để bạn có thể nhận ra nơi bạn rời đi mà không có một xô .

Eee PC với Windows 7 - Chuyện chàng dễ dàng hơn

Windows 7 Starter (Multi-touch enabled with Home Premium) Khám phá những tính năng mới tuyệt vời của Windows 7 Starter với Eee PC T101MT . Với các tính năng tối ưu hóa năng lượng tiết kiệm và dễ sử dụng phím tắt , hệ điều hành Windows được thiết kế lại để cung cấp cho bạn một kinh nghiệm sử dụng nâng cao làm cho công việc hàng ngày của bạn đơn giản hơn bao giờ hết. Plus , Windows 7 đã chia sẻ kết nối mạng dễ dàng giúp bạn ngay lập tức để kết nối Wi -Fi các điểm nóng và trung tâm mạng . Chia sẻ nhiều hơn với bạn bè và lướt web tốt hơn với Windows 7 và Eee PC T101MT .

Windows 7 Starter làm cho máy tính Eee dễ dàng hơn để sử dụng bởi vì nó đặt ít hơn giữa bạn và những gì bạn muốn làm - ít chờ đợi, ít nhấp , ít phức tạp kết nối với mạng . Starter kết hợp mới nhất trong độ tin cậy và đáp ứng với sự quen thuộc và tính tương thích của Windows .

Một thương hiệu đó gây ra một cuộc cách mạng - Các Netbook đầu tiên

The brand that started it all Năm 2007, Eee PC mãi mãi hình lại định nghĩa của máy tính di động. Birthed từ sự sáng tạo và đổi mới kỹ thuật sáng ASUS, nó nhanh chóng trở thành cần phải có netbook trên toàn cầu. Sau năm đó, các thương hiệu Eee PC lớn thành một danh mục đầu tư đầy đủ của máy tính cá nhân cao - sau khi tìm cách di động và nhỏ gọn với một mục tiêu " để làm cho đời sống nhân dân dễ dàng hơn. "

Các netbook đầu tiên ra thị trường, ASUS đã tiếp tục dẫn đầu thể loại này phát triển với tuổi thọ pin dài nhất , các tính năng độc quyền, và đẳng cấp thế giới thiết kế. Hôm nay, Eee sản phẩm là biểu tượng tối đa của cách sáng tạo công nghệ có thể mang lại sự phấn khích và thuận tiện cho tất cả mọi người nó chạm đến .

Phạm Thu Thùy
Trả lời 11 năm trước

Không biết cái máy này tính năng soạn thảo văn bản trên Word hay EX thế nào nhỉ? mình sinh viên cần soạn thảo văn bản nhiều. Bạn nào cho mình lời khuyên với?