Cài win cho máy asus Eee PC.

Bác nào biết cài bộ win mini dành riêng cho dòng máy này ko nhỉ
dung lượng bộ win này chỉ có 300MB
Xin lưu ý dùm e là máy e (netbook ) không có ổ đĩa CD,nên việc cài đặt phải thông qua usb mới được.

thanh lan
Trả lời 14 năm trước

Hình như e đã có Post một bài về cách cài WIN từ USB bác search lại làm theo là OK.Bác có thể cài bản full dùng cho thích và cài một số soft tối cần thiết là OK chứ cần gì cài bản lite cho nó chạy mất ổn định.Còn nếu cần nâng cấp thêm bộ nhớ thì kiếm cái thẻ 16G hoặc 32G cắm vô là sòng vì giá cũng rẻ mà.