Hỏi về HP mini 311 -1037TU

Hôm rồi có mua 1 cái bên Phương Đông, nghe nói cái này hỗ trợ xem film Full HD, mà về coi chẳng được gì, HD 720 còn giật đùng đùng (Chưa nói là Full HD), kết nói HDTV thì mờ mờ....không biết tình trạng này mang đi kiểm tra là mang tới Công Ty Phuơng Đông hay là trung tâm bảo hành HP nhỉ ? cho em hỏi nửa là máy HP này có được bào hành toàn quốc không vậy ?
khổng xuân thanh
Trả lời 12 năm trước

Co rat nhieu dia chi tin cay de ban bao hanh . ban den so nha Phòng 801, tầng 8, Tháp B, Tòa nhà Resco
521 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Điện thọai: (+844) 3935 - 0553
Fax: (+844) 3935 - 0532 duong kim ma de duoc bao hanh hay trung tam bao hanh cua tap doan

IDC 17 ly nam de . hoan kiem .ha noi