Đánh giá chất lượng HP Mini 5103 - tùy chọn màn hình cảm ứng, SSD?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Vừa qua, HP đã âm thầm giới thiệu chiếc netbook Mini 5103 trên trang web tiếng Ý của mình. Mini 5103 là dòng thay thế cho người tiền nhiệm 5102 (được HP ra mắt trước đó khá lâu) với khách hàng chủ yếu là các doanh nhân cần một chiếc máy nhỏ gọn nhưng có bề ngoài sang trọng.

Vẫn giữ dáng vẻ quen thuộc của dòng laptop HP Probook, Mini 5103 sở hữu màn hình 10,1". CPU được nâng cấp với hai tùy chọn: Intel Atom N455 (xung nhịp 1,66GHz) hay Atom N475 (xung nhịp 1,86GHz). Ổ đĩa cứng của máy có dung lượng tối đa 320GB và RAM tối đa 2GB.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tùy chọn ổ SSD 128GB, màn hình cảm ứng độ phân giải 1366x768, chip xử lí đồ họa Broadcom Crystal HD (mặc định là chip đồ họa tích hợp Intel GMA 3150), bluetooth 2.1+EDR, 3G. Người dùng có thể tăng thời gian dùng máy lên 9,5 giờ bằng cách tùy chọn thêm một viên pin 6 cell. Mini 5103 sẽ được bán với giá tương đương 567 USD tại Ý và sản phẩm sẽ xuất hiện tại những thị trường khác trong thời gian tới.