Giúp em vấn đề đầu đèn cạ mặt nạ?

Tình hình là e đang khùng về con xe cùi bắp của e...xe e là xe TQ lên wave @ lúc mua xe về thì ko có vấn đề gì về đầu đèn cạ mặt nạ.nhưng sau này e dọn xe lên cái đầu wave zin với dàn áo wave @ zậy mà nó cạ tùm lum làm trầy hết cái đầu đèn ra thợ sửa thì nó nói sọ khỉ xe TQ thấp nên e tích tắc ra chợ mua cái sọ khỉ wave @ mới về gắn lên cũng vậy...rồi thằng thợ lại phán cho e 1 câu là bị ghi đông làm e chạy ra chợ thêm 1 lần nữa mua ghi đông wave @ mới về gắn...cuối cùng nó cũng cạ nữa...tất cả thầy thợ po tay lên e đành đem xe cùi bắp cùa e về nhà nhìn nó cạ trầy hết cái đầu đèn mong ae chỉ giúp dùm e với e xin tk...thân...

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn thay ghi đông và sọ khỉ rồi nhưng chưa thay hay làm lại cái bát chữ A mặt nạ cái đó mới quan trọng bạn ah.bạn thử tìm cách dời bát chữ A mặt nạ vào trong xem

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Bây giờ xe của bân chữ A bắt 2 con ốc, bạn gỡ hết ra rồi khoan 1 lỗ mới, khác với lỗ cũ nhưng dời vào trong 1 chút, bắt 1 con ốc thôi là đủ chắc rồi

Chúc bạn thành công

Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước

Không được rồi các bạn ơi...mình làm theo cách của các bạn mà ko được mình khoan lỗ ốc kế bên lỗ ốc thứ nhất có một chút xíu ah rồi mình bắt chữ A vô nhưng cũng vẫn vậy mà bị cả dè nữa

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Bây giờ bạn gằn bát chữ A lại như cũ, bạn xem phần đèn pha của bạn có bị chúi xuống đất quá không. bạn mở hết đầu đèn ra. bạn tìm cách nâng đầu đèn ngẩn lên
mình có thể gợi ý thế này:
+ phần bợ cổ đen có 1 con ốc gáy, bạn làm sao cho cái bát bắt ốc này ngắn đi bằng cách dùng búa đập nó xuống hay là tới mấy thằng làm đồng kêu nó xả mối hàn ra và làm cho nó ngắn lại rồi hàn lại cho đúng lỗ ốc, như vậy thì bộ đầu của bạn sẽ ngẩn lên và có lẽ là mặt nạ của bạn sẽ không còn cạ phần dưới của đầu đèn nữa. Nếu đèn pha,cos có cao quá thì khống chế bóng đèn thui. mình hết cách gùi đó bạn thử xem sao, chúc bạn thành công!
"chú ý khi bạn cắt cái bát bắt ốc gáy, bạn xem mặt nạ cạ nhiều không lúc đó bạn ước chừng mà hạ cái bát bắt ốc gáy nhiều hay ít nha"