Giúp em đề Wave Trung Quốc?

Em có con wave trung quốc mới làm CXN nhẹ
cam 6 ly
xăng bình wave 110
nồi dán bố cước lăng chuông
pistong 110 cos 3
dên 100
cục đề fu 1 zin

xe em làm lòng kính quá nên đề nhiều khi đề kong nỗi( vì đang ở thì nén). nhiều khi đang đề bị trả 1 cái rốp(em thấy xe trung quốc nào cũng bị).
các bác biết cách nào cho xe đề kong bị trả ngược kong chỉ em với. mỗi lần đề bị trả xót ruột quá. à quên có cách nào làm cho cục đề đề nhẹ không các bác.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn nói cục đề Fu 1 zin là toàn bộ bộ đề hay chỉ là cục mô tơ? Nếu chỉ có mỗi cục mô tơ thì đề bị trả nghe cạch cạch là bình thường thôi. Bạn nên thay mâm đề, bạc đạn+lò xo đề, sên+cặp nhông đề. Mình nhớ nguyên 1 bộ đề hàng Đài loan thì phải, chỉ khoảng 300k, đề nghe cũng khá êm. Xe bạn làm máy như thế mình nghĩ cũng chưa đến nỗi nặng mà đề không nổi đâu. Nếu bạn đã thay thì phải thay nguyên bộ, đừng thay từng món vì món đồ cũ sẽ tiếp tục làm hỏng món đồ mới, giống như nhông sên dĩa vậy đó, kinh nghiệm của riêng bản thân mình là vậy.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Bị trả lại là do bạc đạn và đế mâm đề đó bạn, bạn mua và thay ở đâu thì đem ra cho họ kiểm tra chứ bắt bệnh online thế này đôi khi không chính xác đâu, nhìn+nghe trực tiếp mới biết được bệnh mà trị bạn à.