Jupiter RC 2010 khi khởi động lại có tiếng kêu cạch cạch ở động cơ cac bac giúp e với. hjx

các bác cho e hỏi chút, e moi kết con jupiter rc 2010 nhưng khi khởi động lại co tiếng kêu xuất hiện ở động cơ cho e hỏi đó là vì sao.hjx

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Xe mình cũng bị như thế nhưng khắc phục cũng tàm tạm rồi

Cách khắc phục "nông dân" thôi :

Đầu tiên tháo hết phần đầu của nó ra, đệm thêm mút hoặc xốp vào những chỗ mà người ta đã để mút rồi đó.

Tháo cái đèn pha ra, đệm lên trên đó 1 chút xốp rồi lắp lại

Chạy ngon ngay, mới làm nhưng ko biết sau này có kêu nữa ko nhưng hiện tại là ko

Hoặc Bạn mang xe bạn ra hàng sửa xe bên ngoài ( chỗ nào đông khách nhất CP) bảo nó tháo cái cổ phốt ra, bỏ

cái vòng bi = nhựa bên dưới ra và thay bi rời vào ( cùng cỡ bi nhé) -> hết liền. Tiền công và tiền bi hết khoảng 50-

70k .

Chúc vui