Lỗi chân ga ở Việt nam ?

Việt nam chưa công bố bất cứ tai nạn nào do lỗi chân ga. Liệu đã từng xảy ra chưa? Có thể nói ở Việt nam, sẽ không bao giờ có tai nạn do lỗi chân ga. Khi tai nạn xảy ra, bao giờ cũng là kết luận xanh rờn: Lái xe không làm chủ tốc độ.

Chí ít, cũng là phanh hỏng, mất lái do chủ xe bảo dưỡng đúng. Hoặc nữa là lỗi do nguời tham gia giao thông....

Ông nào bị tai nạn xong trình bày với công an là "em bị kẹt chân ga" thì chắc chắn CA không tin và xếp vào tội "không làm chủ tốc độ".

Thật khó biết trong hàng vạn tai nạn ô tô ở Việt nam, có vụ nào do lỗi kẹt chân ga của nhà sản xuất.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Theo như thông tin trên báo mấy ngày nay, thì hình như lỗi chân ga không phải là do cái chân ga. Lỗi này lại do phần điện tử (chắc bị virus nên tính sai?), thế mới oái oăm. Nếu đúng thế thật thì hãng Toyota sạt nghiệp .