Có phải xuống máy?

Em mới mua con Sirius RC, đã chạy được 4375 km. Em thay nhớt đều đặn 2000km/1 bình và đã bảo dưỡng 1 lần. Nhưng không hiểu sao dạo này em đi nghe tiếng máy hơi ì, lên ga nghe è è như mấy chiếc Max xuống máy á. Liệu có phải con xe của em đã xuống máy?
Lê Thế Đức
Trả lời 11 năm trước

Sirius RC 110cc, 6.6kw, bác mới đi hơn 4,000km thì sao xuống máy được?

Bác thay nhớt các lần sau chỉ nên đổ 0.9L thôi, vì dung tích nhớt bôi trơn là 1 L nhưng khi thay bỏ nhớt cũ kô sao lấy nhớt cũ ra hết được, vậy bác thăm mực nhớt trên que dò mà đổ hoặc nhắm chừng chừa lại 100cc trong bình. Nhớt đầy quá làm máy ì lắm vì dên còn phải tát nhớt lên bôi trơn xy lanh nữa.

Lần bảo dưỡng ở hãng bác thấy thợ bảo hành có thay lọc gió và chỉnh gì ở bình xăng con kô?

Nếu họ có chỉnh thì có thể làm sai lệch xăng gió nên máy kô mạnh, ì máy.

Bác có thể ra Thành Đạt Centa chuyên bình xăng con canh chỉnh lại