Cần tư vấn chọn mua smart tv hãng nào

Em xin phép vào đề luôn, sau nhiều năm tích góp thì em cũng gom đủ tiền để mua một con xì-mát tv để thay cho con stupid tv ở nhà :)). Bác nào tinh thông vô phán giúp em chọn 1 cái cỡ 49'' của hãng nào nha, nếu có giá tiền với model cụ thể nữa thì tốt ạ. Cảm ơn mấy bác!

Iween Ter
Trả lời 8 năm trước

hihii, cứ minh thay toi mùa bóng đá la các bác đu nhau đổi tv la sao hu?

Hu Gi
Trả lời 8 năm trước

do Con TV 32" nhà em cũng đang dở chứng bị lúc lên lúc ko, chắc cũng gom lúa đổi cái mới cho hoành tráng. Giờ thì Sony, LG hay SS nhỉ?

Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

LG nha bác, cứ chọn em nào dùng panel IPS + webOS 3.0 mà rinh về thôi. Yên tâm không hối hận.

 Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Thích Android thì chơi Sony nhưng chạy thực tế cũng chán lắm, thích đơn giản tốc độ và dễ dùng thì webOS của LG nhá, thích làm chuột bạch thì chọn Tizen của Samsung.. Hehe

 Biển
Trả lời 8 năm trước

Bác chủ tham khảo thử con TV Smart này của LG 49LH570T 49" thấy giá vừa tầm và đang có ch trình khuyến mãi tặng loa Bluetooth nữa: http://www.lg.com/vn/kmtv2016

Iween Ter
Trả lời 8 năm trước

Theo kinh nghiệm của mình thì thấy cái webOS trên LG dễ xài tiện dụng hơn các hãng khác rất nhiều, giá cũng khá ok tầm 14 củ là có 1 con 49" theo yêu cầu bác rồi

Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

TV nói chung thì hiện nay cứ LG mà phang nha bác, p/p nhất trong tầm giá với chất lượng hình ảnh rất đẹp. Cái vụ Smart không nên quá quan trọng vì ít khi dùng.

 Bo
Trả lời 8 năm trước

Nhiều tiền chơi luôn TV OLED của LG đi bác, bảo đảm đi trước thời đại với hình ảnh chỉ có mê mẩn mà thôi

Nguyễn Phi
Trả lời 8 năm trước

1 Vote cho IPS và webOS của LG -> bác chủ tham khảo thử con 49" này 49LH600T: http://www.lg.com/vn/tivi/lg-49LH600T

Rosunic Seo
Trả lời 8 năm trước

Mua hàng cảu Sony thì quá chất vì công nghệ chuyên về giải trí cao mà