Em đang phân vân mua TV thường hay mua TV 3D ?

Em đang phân mua TV LCD sony 40 inch NX 500 18tr9 nhưng cũng muốn đợi TV 3D ra và mua luôn TV 3D. Mua TV 3D thì chắc phải đợi đến cuối năm vì hiên nay giá thành còn cao quá. Vậy có nên đợi không các bác ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

TV 3D là sản phẩm công nghệ mới, bao giờ nhà SX cũng đưa ra bán theo kiểu hớt váng, giá đầu tiên bao giờ cũng cao nhắm vào khách hàng say mê công nghệ, mới mẻ. Về sau sẽ hạ...

Nếu bạn thích ko thể chịu dc thì mua :lol: còn bt thì chờ đã, đời sau ra sẽ cải tiến và tốt hơn

Cá nhân mình thì xem TV ở nhà chỉ cần loại thường thôi. Xem 3D có KHách đến nhà thấy toàn thầy bói dở

mùa thu
Trả lời 14 năm trước
TV 3D hiện nay cũng phải mang kính và film 3D cũng chưa có nhiều, hơn nữa xem 3D lâu cũng bị nhức đầu mỏi mắt. chắc em mua TV thương xem, 3D để khoảng 1 năm nữa mua cũng được
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
TV LED Sangsum 40 giá gần 37tr em thấy cũng được nhưng đợi thời gian nữa xem như thế nào, dòng sau chắc sẽ có nhiều ưu điểm hơn dòng trước.