Samsung Galaxy On7 chính hãng giá 4 triệu thì có nên mua không?

Các bác cho em hỏi Samsung Galaxy On7 chính hãng giá 4 triệu thì có nên mua không ạ?

Em đang tìm một chiếc điện thoại cấu hình tốt, giá rẻ và thương hiệu đảm bảo, nên muốn mua chiếc Galaxy On7 này.

Bạn nào đang dùng điện thoại này rồi thì tư vấn cho em với ạ, em xin cám ơn.

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Cấu hình theo máy như vậy thì nên mua nhé bạn. Galaxy On7 sở hữu thiết kế khá giống chiếc Samsung Galaxy Note 4 trước đây, khi phần khung máy được làm bằng kim loại còn mặt lưng bằng nhựa, có khả năng tháo rời để thay thế pin nhanh.Dù được xếp vào phân khúc tầm trung với giá bán rẻ, nhưng Galaxy On7 vẫn được trang bị màn hình cỡ lớn với kích thước 5,5 inch (bằng với Galaxy S7 Edge), sở hữu chất lượng hiển thị đạt chuẩn HD.

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Tầm 4 triệu thì Galaxy On7 cũng là một sự lựa chọn không tồi đâu. Galaxy On7 trang bị bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 1,2 Ghz, RAM 1,5 GB, bộ nhớ trong 8 GB (có thể gia tăng thêm bằng khe cắm thẻ nhớ mở rộng). Máy có dung lượng pin 3.000 mAh, trang bị 2 camera trước và sau với độ phân giải lần lượt là 5 MP và 13 MP. Khi bán ra thị trường, máy cài sẵn nền tảng Android 5.1 Lollipop.

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Về cấu hình hay thiết kế thì cũng thường thôi nhưng một điểm nổi bật của sản phẩm này chính là trang bị 2 khe cắm SIM cùng lúc, cả hai hỗ trợ kết nối mạng 4G siêu tốc. Ngoài ra, khi bấm vào nút Home trên máy liên tiếp 2 lần, người dùng cũng sẽ được kích hoạt chế độ chụp ảnh nhanh đấy bạn ạ.

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Trong tầm giá 4 triệu thì đã có thể mua được Samsung Galaxy S5 hàng xách tay rồi nhé, ram 3gb gấp đôi chiếc On7 này bạn ạ.

Ha Nhim
Trả lời 8 năm trước

On7 cấu hình thấp mà giá 4 triệu thì cũng hơi đắt nhỉ, cấu hình này chỉ ngang với con Redmi 2 giá 1,8 triệu của Xiaomi đấy bạn