Tư vấn mua điện thoại cảm ứng giá rẻ trên dưới 2.5 triệu hãng nào cũng dc?

chỉ cần có jack 3.5 chup ảnh .. là dc

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Với tầm tiền này có thể chọn đượcđiện thoạiNokiacó hệ điều hành, điện thoại Samsung, LG thiết kế thời trang và nhiều kết nối.

Khoảng hai năm trở lại đây, thị trường di động cảm ứng giá rẻ bắt đầu sôi động. LG Cookie là model đầu tiên xâm nhập phân khúc này, tuy nhiên khi Samsung đổ bộ dòng Star, Corby thì phân khúc này mới thực sự sôi động. Cuối năm ngoái, Nokia ra thêm các mẫu máy trên 4 triệu, sau đó giảm xuống hơn 3 triệu. Hiện smartphone giá rẻ của hãng này có model chỉ còn 2,8 triệu.

Dưới đây là 10 chiếc di động cảm ứng giá rẻ của các thương hiệu tên tuổi đang bán trên thị trường Việt Nam.

Samsung C3510 (giá 2,5 triệu đồng)

Đây là mẫu di động cảm ứng đơn giản của Samsung. Máy không hỗ trợ nhiều kết nối, camera cũng chỉ 1,3 Megapixel. Màn hình cảm ứng rộng 2,8 inch, hỗ trợ giao diện tiếng Việt, ngoài ra model này còn có khả năng bắt sóng FM.

LG GD510 Pop(giá 2,7 triệu đồng)

Pop có thiết kế khác đặt biệt, với một nút bấm duy nhất nằm chếch phía phải góc dưới màn hình. Giao diện cảm ứng của máy rộng 3 inch, độ phân giải WQVGA 240 x 400 pixel, camera 3 Megapixel. LG Pop bán ra đi kèm thẻ nhớ 2GB. Ngoài ra, model này cũng có một tùy chọn là người dùng có thể thêm tiền, để sở hữu nắp đậy pin mặt trời.

Samsung S3653 Corby(giá 2,7 triệu đồng)

Corby vừa xuất hiện với giá khoảng 3   triệu đồng.

S3653 là mẫu di động đầu tiên trong dòng Corby, với màn hình chạm rộng 2,8 inch, độ phân giải 240 x 320 pixel,công nghệcảm ứng điện dung. Model được Samsung trang bị các phần mềm như Facebook, YouTube nhưng chạy trên kết nối GPRS, EDGE mà không có Wi-Fi hay 3G.

Nokia 5233(giá 2,8 triệu đồng)

Nokia 5233 là di động cảm ứng rẻ nhất   của hãng.

Nokia 5233 có thiết kế không khác 5230, máy chạy trên hệ điều hành Symbian S60 phiên bản 5 như N97, 5800 XpressMusic, màn hình cảm ứng điện trở rộng 3,2 inch, độ phân giải 360 x 640 pixel. Đáng tiếc, model này không hỗ trợ Wi-Fi, GPS, 3G.

LG KP500 Cookie (giá 2,9 triệu đồng)

Cookie có giá 3,4 triệu đồng.

Cookie có thiết kế vỏ nhựa mềm mại, mỏng chỉ 11,9 mm, màn hình cảm ứng 3 inch với độ phân giải 240 x 400 pixel sáng rõ. Lần đầu tiên LG đưa giao diện Flash của hãng vào model này cho phéo kéo thả, rung lắc. Mặt sau của máy là camera 3 Megapixel, Cookie hỗ trợ chơi nhạc, xem phim, nghe đài FM và chơi game rung lắc như iPhone.

Samsung B3410 CorbyChat(giá 2,9 triệu đồng)

Samsung B3410 (hay còn gọi là CorbyChat) có thiết kế trượt ngang với bàn phím QWERTY đầy đủ. Máy có màn hình cảm ứng 2,6 inch, hỗ trợ các kết nối đơn giản, không có 3G, camera 2 Megapixel.

Samsung S3653W Corby(giá 3,1 triệu đồng)

S3653W hỗ trợ đồng thời hai kết nối 3G và Wi-Fi, ngoài ra máy còn có camera 3,2 Megapixel. Model này có màn hình cảm ứng 2,8 inch, giao diện TouchWiz.

Samsung Star S5233(giá 3,2 triệu đồng)

Samsung Star có giao diện đẹp. Ảnh:   Phonearena.

Samsung Star bàn thường có màn hình rộng 3 inch với giao diện TouchWiz giống Omnia, nhưng không chạy hệ điều hành như smartphone.Điện thoạihỗ trợ nhiều tính năng giải trí, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD, camera 3,2 Megapixel. Ngoài ra, hãng cũng có thêm bản Wi-Fi với thiết kế tương đương, máy đắt hơn khoảng 400.000 đồng.

LG GW525(giá 3,3 triệu đồng)

GW525 được xem là bản nâng cấp của KS360, nhưng màn hình cảm ứng hỗ trợ đầy đủ các tính năng điều khiển. Không có Wi-Fi, nhưng GW525 hỗ trợ 3G với HSDPA tốc độ 7,2 Mb/giây, máy có bàn phím QWERTY trượt ngang, cho phép soạn thảo tốt.

Nokia 5230(giá 3,5 triệu đồng)

Phiên bản này có giá bán cao hơn 5233 nhưng lại thêm hai tính năng quan trọng là kết nối 3G và khả năng định vị GPS. Máy sở hữu màn hình cảm ứng rộng 3,2 inch, camera 2 Magepixel, chạy trên hệ điều hành Symbian OS 9.4, Series 60 phiên bản 5.

hao
Trả lời 12 năm trước

Samsung C3303 champGiá 1,3 triệu đồng

Samsung C3303 champ được đánh giá là điện thoại cảm ứng có giá rẻ nhất trong số các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Điểm nổi trội của chiếc điện thoại này là khả năng kết nối với 7 mạng xã hội như Facebook, Twitter, MySpace…, tích hợp Yahoo Messenger, FM không dây với loa đôi và âm thanh hiệu ứng 3D sống động giúp các bạn trẻ tối đa hóa khả năng kết nối bạn bè và giải trí đa phương tiện.

5 điện thoại cảm ứng dưới 2 triệu nên mua

Sản phẩm trang bị màn hình cảm ứng cỡ 2,4-inch, bộ nhớ trong hạn chế 30MB nhưng người dùng có thể mở rộng nhờ thẻ nhớ ngoài hỗ trợ tới 8GB. Sản phẩm tích hợp camera ở mặt sau 1,3MP và có thể nghe nhạc đa định dạng, âm thanh SoundAlive, loa đôi, kết nối Bluetooth, USB, GPRS…

Máy có thể đàm thoại liên tục trong 12 tiếng đồng hồ mới phải sạc.

LG T500Giá 1,689 triệu đồng

LG T500 là điện thoại cảm ứng dạng thanh với màn hình cảm ứng LCD cỡ 2,8-inch, tích hợp camera 2MP ở mặt sau của máy, có khả năng đẩy email, kết nối mạng xã hội, Bluetooth…

5 điện thoại cảm ứng dưới 2 triệu nên mua

Tuy nhiên, nhược điểm của máy là thiếu kết nối WiFi và truy cập internet tốc độ hạn chế.

Samsung C3312Giá 1,749 triệu đồng

Samsung C3312 không chỉ là điện thoại cảm ứng giá rẻ của Samsung mà máy còn hỗ trợ cả 2 sim 2 sóng. Máy trang bị màn hình cảm ứng cỡ 2,8-inch, tích hợp camera 1,3MP với giao diện TouchWiz UI độc quyền của hãng.

5 điện thoại cảm ứng dưới 2 triệu nên mua

Máy có thiết kế hướng đến người dùng là học sinh, sinh viên, trẻ trung, năng động… Tuy nằm trong phân khúc giá rẻ nhưng C3312 có thiết kế khá chắc chắn với viền kim loại bao xung quanh, máy có 2 màu đen và trắng.

Ngoài ra, Samsung C3312 còn hỗ trợ các tính năng giải trí như ChatOn, FM radio, nhạc MP3 và hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 32GB…Máy trang bị nguồn pin 1000mAh.

Nokia Asha 305-Giá 1,89 triệu đồng

Đây được xem là chiếc điện thoại cảm ứng thông minh với mức giá hấp dẫn nhất của Nokia từ trước đến nay trên thị trường. Sản phẩm có thiết kế dạng thanh chắc chắn với màn hình cảm ứng điện trở cỡ 3-inch, độ phân giải 400x240 điểm ảnh.

5 điện thoại cảm ứng dưới 2 triệu nên mua

Máy hỗ trợ trình dyệt Nokia Browser – công nghệ điện toán đám mây với tốc độ lướt web nhanh gấp 3 lần nhờ nén dữ liệu tới 85% trước khi tải về máy.

Nhờ đó không chỉ giúp người dùng tiết kiệm cước phí kết nối dữ liệu mà còn tăng tốc độ lướt web trên một phần cứng hạn chế. Sản phẩm còn trang bị 2 khe cắm thẻ SIM cho phép đổi SIM không cần tắt máy, tích hợp camera 2MP, hỗ trợ tối đa mạng xã hội Facebook, Yahoo Messenger, Nokia Maps…

Với mức giá chưa tới 2 triệu đồng, Nokia Asha 305 cũng làm thỏa mãn phần nào nhu cầu của các tín đồ yêu thích màn hình cảm ứng, cho dù chúng vẫn chưa đủ nuột nà như các smartphone tầm trung trên thị trường nhưng độ nhạy cảm ứng cũng tạm chấp nhận được.

Nokia Asha 306-Giá 1,999 triệu đồng

Nokia Asha 306 có thiết kế tương tự như “người anh em” Asha 305 nhưng được cải tiến kết nối WiFi, thêm lựa chọn cho người dùng trong việc kết nối Internet trên di động. Asha 306 cũng được trang bị giao diện cảm ứng Asha Touch của Nokia, trình duyệt Nokia Browser để tăng tốc độ lướt web, bản đồ Nokia Maps…

5 điện thoại cảm ứng dưới 2 triệu nên mua

Máy trang bị màn hình cảm ứng điện trở cỡ 3-inch, gia tốc kế, khe cắm thẻ nhớ có thể mở rộng dung lượng lưu trữ tới 32GB. Máy trang bị nguồn pin 1110mAh cho phép đàm thoại liên tục trong 14 tiếng đồng hồ hoặc 25 ngày trong chế độ chờ mới phải sạc pin.

Phạm Văn Giáp
Trả lời 10 năm trước
Bạn mua lumia 620. 520 vé gia rẻ nhất Tai web (vatgia.com/giapmobile) m bán cả iPhone nua nhé
thu
Trả lời 10 năm trước

Samsung Galaxy Trend Plus (3,7 triệu đồng)

Galaxy Trend Plus có thiết kế cân đối với kích thước gọn 121.5 x 63.1 x 10.57 mm cùng trọng lượng chỉ 118g. Máy được trang bị chip dual-core tốc độ 1.2GHz, bộ nhớ RAM 768MB, bộ nhớ trong 4GB, bộ xử lý đồ họa Adreno 200, hỗ trợ thẻ nhớ microSD 32GB.

5 smartphone giá dưới 3 triệu hot nhất đầu năm 2014

Galaxy Trend Plus có thiết kế cân đối với kích thước gọn

Máy chạy tốt các ứng dụng phục vụ công việc, lướt web, email, mạng xã hội, nghe nhạc online, xem phim trực tuyến. Dung lượng RAM 768 MB giúp máy có thể hoạt động đa nhiệm tốt. Ngoài ra, máy còn sở hữu công nghệ 3G cho tốc độ nhanh, cho phép người dùng kết nối mọi lúc mọi nơi. Cùng với đó, Wifi chuẩn 802.1 b/g/n hỗ trợ Wifi Hotspot cũng giúp người dùng lướt web, tải ứng dụng và tiết kiệm chi phí Internet hơn.

Mua chú “dế” ở thời điểm này, người dùng còn có cơ hội hưởng ưu đãi khá lớn, ví dụ như sẽ được tặng một Sim VinaPhone trong đó tích hợp gói cước 3G miễn phí 1 năm, được gọi điện và nhắn tin miễn phí một năm với 30 phút gọi và 360 tin nhắn miễn phí đến các thuê bao nội mạng VinaPhone và điện thoại cố định VNPT; 36 phút gọi và 36 tin nhắn ngoại mạng.

Oppo Neo R831 (3,69 triệu đồng)

Oppo Neo R831 có thiết kế khá đẹp với hai màu đen và trắng, kiểu dáng vuông vắn với nắp lưng làm bằng chất liệu Polycarbonate có thể tháo rời. Máy có trọng lượng khá nhẹ, chỉ 130 gram với kích thước 132 x 65.8 x 9.2mm. Màn hình của máy sử dụng công nghệ LCD, kích thước 4.5 inch với độ phân giải 480 x 854 pixel cho chất lượng hiển thị khá tốt.

5 smartphone giá dưới 3 triệu hot nhất đầu năm 2014

Oppo Neo R831 có thiết kế khá đẹp với hai màu đen và trắng

Điểm thú vị là màn hình cảm ứng điện dung hỗ trợ cả việc sử dụng khi đeo găng tay, giống dòng Lumia của Nokia. Màn hình rộng 4.5-inch cho phép người dùng trải nghiệm thoải mái, đặc biệt là khi giải trí như xem phim, chơi game, đọc sách báo, lướt facebook… Máy được trang bị hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean, cấu hình khá ổn với chip lõi kép tốc độ 1.3 GHz, RAM 512 MB.

Nokia Lumia 525 (3,6 triệu đồng)

5 smartphone giá dưới 3 triệu hot nhất đầu năm 2014

Lumia 525 có bộ nhớ RAM tăng gấp đôi so với Lumia 520

Nokia Lumia 525 được trang bị màn hình 4-inch, mang những nét phong cách trên điện thoại thông minh với thiết kế bóng bẩy, nắp vỏ có thể thay đổi với các màu sắc: đỏ, cam, vàng, trắng. So với Lumia 520, Lumia 525 có một nâng cấp đáng kể nhất so với dòng Lumia 520 đó là bộ nhớ RAM tăng lên gấp đôi, từ 512MB đã tăng lên 1GB trên phiên bản mới.

Nhờ hệ điều hành Windows Phone 8, máy được đồng bộ máy tính bảng, điện thoại và máy tính của bạn với 7GB dung lượng lưu trữ miễn phí trên Microsoft SkyDrive. Các ứng dụng như Outlook, Word, Excel và PowerPoint tích hợp sẵn cho bạn thoải mái làm việc mọi nơi mọi lúc.

Hiện tại, khi mua chú “dế” này, bạn cũng có cơ hội hưởng khuyến mại lớn tặng một Sim VinaPhone trong đó tích hợp gói cước 3G miễn phí 1 năm, được gọi điện và nhắn tin miễn phí một năm với 30 phút gọi và 360 tin nhắn miễn phí đến các thuê bao nội mạng VinaPhone và điện thoại cố định VNPT; 36 phút gọi và 36 tin nhắn ngoại mạng.

Lenovo A680 (3,19 triệu đồng)

5 smartphone giá dưới 3 triệu hot nhất đầu năm 2014

Lenovo A680 được thiết kế với kiểu dáng khỏe khoắn, chắc chắn

Lenovo A680 được thiết kế với kiểu dáng khỏe khoắn, chắc chắn, màn hình lớn đến 5-inch. Smartphone mang trong mình chip 4 nhân của MediaTek, dòng chip này đang được dùng một cách phổ biến trên các dòng phổ thông và cao cấp hiện nay. Bên trong máy được trang bị RAM 512MB, bộ nhớ trong 4GB và hỗ trợ tối đa 32GB thẻ nhớ ngoài.

Lenovo A680 là thiết bị thích hợp với những ai có nhu cầu sử dụng smartphone màn hình lớn mà chi phí bỏ ra không quá lớn, sản phẩm được trang bị đầy đủ các tính năng tương tự như các smartphone cao cấp từ chip lõi tứ đến màn hình 5-inch, hỗ trợ hai sim hai sóng và hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean.

Nokia Lumia 520 (3,1 triệu đồng)

Nokia Lumia 520 là điện thoại thông minh chạy Windows Phone 8 giá rẻ nhất hiện nay mà Nokia dòng Lumia tung ra thị trường. “Dế” được trang bị màn hình 4-inch, dễ dàng bỏ túi, có cảm giác là một sản phẩm cao cấp với vật liệu polycarbonate hàng đầu của Nokia.

5 smartphone giá dưới 3 triệu hot nhất đầu năm 2014

ADVERTISEMENT

Nokia Lumia 520 vẫn chạy trên hệ điều hành mới nhất Windows Phone 8

Mặc dù là điện thoại thông minh giá rẻ nhưng Nokia Lumia 520 vẫn chạy trên hệ điều hành mới nhất Windows Phone 8. Với bộ vi xử lý dual-core tốc độ 1GHz, Nokia Lumia 520 có khả năng xử lý tốt với mọi ứng dụng. Bộ nhớ Ram chỉ 512MB, tuy nhiên nó không phải là một vấn đề lớn đối với hệ điều hành Windows Phone 8 vốn nổi tiếng là hệ điều hành sử dụng rất ít RAM.

Mua “dế” khách hàng cũng có cơ hội nhận một Sim VinaPhone trong đó tích hợp gói cước 3G miễn phí 1 năm, được gọi điện và nhắn tin miễn phí một năm với 30 phút gọi và 360 tin nhắn miễn phí đến các thuê bao nội mạng VinaPhone và điện thoại cố định VNPT; 36 phút gọi và 36 tin nhắn ngoại mạng. Đây là ưu đãi đang được thegioididong triển khai.