Hỏi? Hkphone X8 XpressMusic tốt ko?

Mình thấy Hkphone X8 XpressMusic giá cũng phải chăng, nhưng ko biết chất lượng thế nào? Có bạn nào đang sử dụng thì cho mình ý kiến về Hkphone X8 XpressMusic.

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 13 năm trước

Tôi đã từng ngắm sản phẩm của Hkphone và kết luận đúng tiền nào của đấy.

Trước đây tôi cũng là 1 người có quan tâm đến chiếc E72k và đã từng đến showroom 51 Đại Cồ Việt để xem. Hôm đó là tầm 4h chiều ngày 28/2, ngày cuối cùng mà HL mobile bảo là km giá 1550k/chiếc (trước khi có đợt mới các bác nhá). Tôi hỏi cho xem máy thôi chứ chưa có ý định mua thì nó đưa cho em 1 cái máy và bảo là hết hàng rồi, không có pin đâu => tôi đố ông nào kiểm tra máy thế mà dám bảo được đấy. Theo cảm giác sờ bên ngoài chứ k được vọc thì máy ọp ẹp, bàn phím trông rất dại, đằng sau ghi là camera 12mpx ==> khác hoàn toàn với những bức hình "tinh xảo" đến như E72 xịn mà các bác HL mobile đưa lên zing hay 24h. Điều này thì chắc chắn không phải nói nữa vì ae tinh tế nhiều người đã được cảm nhận thực tế. Đây là điều khẳng định HL mobile làm ăn không đứng đắn và đã vi phạm luật quảng cáo sản phẩm khi PR sản phẩm không chính xác. Đây là ở VN chứ nếu các bác bên HL mobile ở nước khác các bác đã không còn được đọc bài trả lời này của tôi rồi.

Vậy mà khoảng 15p sau khi tôi ngồi quán trà đá gần đó tôi thấy có 1 em gái xì tin đi Air Blade tung tẩy đi ra với chiếc hộp với vẻ mặt vô cùng rạng rỡ vì mua được máy. Chả nhẽ lại vào chửi cho con nhân viên 1 trận vì chuyện này à?

Thứ ba, việc PR không chính xác tính năng, giá cả của sản phẩm mà các bác HL mobile đang làm là việc xâm hại đến quyền lợi của người tiêu dùng. Các bác bảo để người tiêu dùng tự nhận xét và cảm nhận nhưng với những người k biết về sản phẩm, chủ yếu là nghe gọi thì đúng là với giá cả như vậy là thoả mãn được yêu cầu của họ. Mặt khác, chả nhẽ khi dùng thì các bác có nói là hàng tàu khựa rồi, ai mà chả hiểu mua hàng tàu ở Vn là kiểu “hên xui” nên có ai dám vì 1.550k mà đâm đơn kiện không? Xin thưa là chờ được vạ thì má đã sưng các bác ạ.

Thứ tư, sao các bác HL mobile bảo là vì lợi ích người tiêu dùng VN nên trong điều kiện giá cả tăng, tỷ giá tăng vùn vụt mà các bác chấp nhận khuyến mãi 300k/chiếc lâu thế đấy. Với số lượng sản phẩm bán ra như các bác HL và bác Son ka ka đã PR thì với giá “hữu nghị” như vậy thì mong ae thông cảm cho các bác ấy, các bác HL mobile vì dân tộc VN nên chịu lỗ nặng lắm rồi, kinh doanh không màng lợi nhuận đâu, mỗi chiếc đã lỗ 300k, lại còn mất 50k cho bác Sơn ka ka như bác ấy nói nữa chứ. Thương lắm thay….Đề nghị ae tinh tế tham khảo xem có hãng điện thoại nào khác chứ tình hình cứ thế này không khéo ae tinh tế ta lại phải sắp có đợt quyên góp ủng hộ đói nghèo cho nhân viên HL mobile đấy ạ.

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 13 năm trước

Tôi đã từng ngắm sản phẩm của Hkphone và kết luận đúng tiền nào của đấy.

Trước đây tôi cũng là 1 người có quan tâm đến chiếc E72k và đã từng đến showroom 51 Đại Cồ Việt để xem. Hôm đó là tầm 4h chiều ngày 28/2, ngày cuối cùng mà HL mobile bảo là km giá 1550k/chiếc (trước khi có đợt mới các bác nhá). Tôi hỏi cho xem máy thôi chứ chưa có ý định mua thì nó đưa cho em 1 cái máy và bảo là hết hàng rồi, không có pin đâu => tôi đố ông nào kiểm tra máy thế mà dám bảo được đấy. Theo cảm giác sờ bên ngoài chứ k được vọc thì máy ọp ẹp, bàn phím trông rất dại, đằng sau ghi là camera 12mpx ==> khác hoàn toàn với những bức hình "tinh xảo" đến như E72 xịn mà các bác HL mobile đưa lên zing hay 24h. Điều này thì chắc chắn không phải nói nữa vì ae tinh tế nhiều người đã được cảm nhận thực tế. Đây là điều khẳng định HL mobile làm ăn không đứng đắn và đã vi phạm luật quảng cáo sản phẩm khi PR sản phẩm không chính xác. Đây là ở VN chứ nếu các bác bên HL mobile ở nước khác các bác đã không còn được đọc bài trả lời này của tôi rồi.

Vậy mà khoảng 15p sau khi tôi ngồi quán trà đá gần đó tôi thấy có 1 em gái xì tin đi Air Blade tung tẩy đi ra với chiếc hộp với vẻ mặt vô cùng rạng rỡ vì mua được máy. Chả nhẽ lại vào chửi cho con nhân viên 1 trận vì chuyện này à?

Thứ ba, việc PR không chính xác tính năng, giá cả của sản phẩm mà các bác HL mobile đang làm là việc xâm hại đến quyền lợi của người tiêu dùng. Các bác bảo để người tiêu dùng tự nhận xét và cảm nhận nhưng với những người k biết về sản phẩm, chủ yếu là nghe gọi thì đúng là với giá cả như vậy là thoả mãn được yêu cầu của họ. Mặt khác, chả nhẽ khi dùng thì các bác có nói là hàng tàu khựa rồi, ai mà chả hiểu mua hàng tàu ở Vn là kiểu “hên xui” nên có ai dám vì 1.550k mà đâm đơn kiện không? Xin thưa là chờ được vạ thì má đã sưng các bác ạ.

Thứ tư, sao các bác HL mobile bảo là vì lợi ích người tiêu dùng VN nên trong điều kiện giá cả tăng, tỷ giá tăng vùn vụt mà các bác chấp nhận khuyến mãi 300k/chiếc lâu thế đấy. Với số lượng sản phẩm bán ra như các bác HL và bác Son ka ka đã PR thì với giá “hữu nghị” như vậy thì mong ae thông cảm cho các bác ấy, các bác HL mobile vì dân tộc VN nên chịu lỗ nặng lắm rồi, kinh doanh không màng lợi nhuận đâu, mỗi chiếc đã lỗ 300k, lại còn mất 50k cho bác Sơn ka ka như bác ấy nói nữa chứ. Thương lắm thay….Đề nghị ae tinh tế tham khảo xem có hãng điện thoại nào khác chứ tình hình cứ thế này không khéo ae tinh tế ta lại phải sắp có đợt quyên góp ủng hộ đói nghèo cho nhân viên HL mobile đấy ạ.