Hỏi về wifi của máy hkphone e72y ?

mình đang dùng e72y của hkphone,cho mình hỏi là mình đã cài đặt đầy đủ theo hướng dẫn mà sao hình như nó ko chạy vì vẫn thấy có chữ E1 nổi trên màn hình,mà E1 là EDGE của mạng đó chứ có phải ko các bạn.chỗ mình wifi của cơ quan khỏe lắm nếu không vào được mà vẫn mất tiền GPRS cho nhà mạng thì tốn lắm,mà mình mua máy có wifi cũng là vì vậy mà

Nguyễn Phú Thụy
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn ! vâng dòng này dùng wifi để đọc tin tức thì khá ok, bạn nên cài opera mini để vào mạng, khi cài xong bạn vào mục java >> opera mini 4.0 chẳng hạn >> option >> network >> WLAN

Trước đó bạn nên chọn ngày tháng phải chính xác, múi giờ là +7 Băng cốc

Nếu bạn ko làm được bạn có thể qua địa chỉ: 149c ngõ 1149 đường láng - láng thượng - đống đa - hà nội mình sẽ cài đặt cả Wifi và GPRS hướng dẫn bạn chọn lựa khi truy cập

Chúc bạn thành công !