Bi lăn của điện thoại Q mobile M55 sử dụng có hay bị lỗi không?

Em đang định mua điện thoại Q mobile M55, nhưng đến cửa hàng của Q mobile thì được biết là hãng chỉ bảo hành điện thoại, không bảo hành bi lăn (phím giữa) của điện thoại. Em không hiểu, không biết nó có bị lỗi gì không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Bi lăn của F55 đó mình cũng ko hiểu là cái gì nhưng điện thoại này bạn phải biết cách sạc pin đúng cách, ko để qua đêm nếu ko chai pin sẽ nhanh hết lắm đấy bạn nhé, còn mọi cái khác đều ok. Vì cũng rẻ nên ko các chức năng ko đc như nokia, samsung.

tran hai
Trả lời 12 năm trước

Thỉnh thoảng tự nhiên chết nguồn