Đánh giá chất lượng máy điện thoại Q-mobile ME310 ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Vui chat cùng Q-mobile ME310

Từ quý 2 năm 2009 cho đến nay, Q-mobile đã liên tục tung ra thị trường nhiều dòng sản phẩm điện thoại di động với thiết kế bàn phím QWERTY và đã nhận được sự phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. ME310 sẽ được tiếp nối chuỗi sản phẩm QWERTY của Q-mobile ra mắt thị trường trong tháng 3 này.

Thiết kế chắc chắn và được trau chuốt từ dáng vẻ, các phím và cả phần sơn bên ngoài, rất ấn tượng và đẹp mắt. Các phím bấm có độ đàn hồi cao, khoảng cách giữa các phím rộng, rất thoải mái cho việc nhắn tin và chat.

Máy hỗ trợ chức năng Facebook tích hợp cho điện thoại di động. Do đó, bạn có thể sử dụng chức năng này để xem các message hoặc kiểm tra wall post của mình mọi lúc mọi nơi thông qua kết nối GPRS Class 12.

Chức năng Chat với Yahoo và MSN được cài đặt trực tiếp trên máy có thể thỏa mãn thói quen tán gẫu hằng ngày của bạn.

Ứng dụng công nghệ 2 SIM 2 Sóng, ME310 hỗ trợ các chức năng đa phương tiện như nghe nhạc, nghe đài FM, quay phim, chụp ảnh. ME310 là một sự lựa chọn thông minh cho các sản phẩm tầm giá 1 triệu đồng. Ngoài ra, sản phẩm cũng hỗ trợ dung lượng thẻ nhớ ngoài lên đến 4Gb.

Sản phẩm có 4 màu: Trắng, Đen, Cam, Đỏ. Giá bán lẻ đề nghị: 1.050.000 đồng.

(Theo 60s.com.vn)