Đánh giá sản phẩm: điện thoại màn hình 3D không cần kính ?

Video điện thoại màn hình 3D không cần kính

Hãng Hitachi (Nhật Bản) vừa giới thiệu điện thoại Wooo H001 tích hợp công nghệ mới nhất tại London.

Video thiết bị Wooo H001 của Hitachi.

Sản phẩm này có màn hình được phủ thêm lớp hóa chất đặc biệt bên ngoài, giúp người sử dụng có thể xem đầy đủ hiệu ứng 3D mà không cần trợ giúp của kính. Wooo H001 sử dụng màn hình 3,1 inch với độ phân giải 854 x 480 pixel, camera 5 "chấm" cùng khả năng xem TV.

(Theo vnexpress)

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước

Công nghệ Nhật thì khủng nhưng thiết kế sao khiếp quá

Trước có tin điện thoại Nhật 7 lớp có cả máy chiếu, in ảnh, bàn phím...giờ xem sản phẩm này, phải công nhận CN Nhật luôn dẫn trước, nhưng thiết kế như trên thì e là không dám mua

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Mỗi hãng có một thế mạnh riêng chứ bạn. Mà thiết ké này đâu tới nỗi "khiếp quá" như thế? Bạn nói vậy có nghĩa bạn thích những thiết kế mượt mà, nhẹ nhàng, ko có góc cạnh (giờ đây 10 máy thì hết 9 máy nhìn như vậy). thiết kế này mang lại vẻ cứng cáp, mạnh mẽ, các cạnh ko được bo tròn mà làm vát cạnh thôi. Điện thoại này hướng tới những người có gu thẩm mỹ "quái quái", thích lạ mắt. Như tôi! ^^ chỉ tiếc sinh viên nghèo, hok có tiền mua.

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của donoithat

Công nghệ Nhật thì khủng nhưng thiết kế sao khiếp quá

Trước có tin điện thoại Nhật 7 lớp có cả máy chiếu, in ảnh, bàn phím...giờ xem sản phẩm này, phải công nhận CN Nhật luôn dẫn trước, nhưng thiết kế như trên thì e là không dám mua

Có gì đâu mà khiếp, nhiều màu mà, điện thoại Nhật kiểu thiết kế như hình là phổ biến ( màn hình to, xem HD cực đỉnh, máy có thể gập ngang gập dọc đủ kiểu, thường là dòng may gập), ko tin bạn coi 1 số model từng nổi tiếng trong giới Japanế mobile như Sharp SH902, 903, 904... xem, y xì đúc

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Điện thoại Nhật thầm lặng nhưng quá tốt

Theo tôi thấy điện thoại của 1 số hãng của nhật như Toshiba, Hitachi tuy ra đời không nổi đình đám nhưng quả thật là những chiếc điện thoại rất hay rất tốt lại còn đẹp, mong những sản phẩm như thế này sẽ sớm phổ thông

Hoang Minh Thu
Trả lời 14 năm trước

Nhìn hơi thô

Góc cạnh vốn nam tính, nhưng lại tô màu tím (nữ tính) pha vô một lượt, giống cái hộp trang điểm, ẹc!! , rồi cái cục chóp cụt dưới anten hơi thô... nói chung giống như không được chăm chút kĩ về thẫm mĩ lắm

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Thiết kế đẹp quá

Các mẫu đt của Nhật đa phhàn làm ra là cho dân Nhật xài chứ đâu phải cho thế giới xài. Riêng mình thì rất thích kiểu thiết kế góc cạnh như vậy. Cũng như Nokia có thành công bên Nhật đâu. Trước giờ chắc chỉ có Iphone là đt nước ngoài được dân Nhật mê mà thôi

Tran Van Trung
Trả lời 14 năm trước

Thiết kế đó mới chống nước và va đập tốt được

Đa số các dòng điện thoại Nhật bây giờ đều có khả năng chống nước, xài năng lượng mặt trời, bảo mật và chống va đập cực tốt. Kiểu thiết kế bóng bẩy liễu yếu đào tơ như SS ko thể nào làm đc chuyện ấy. Với lại, đấy là hình chụp thôi chứ bên ngoài khác xa đấy bạn ạ