Nên mua điện thoại ở cửa hàng nào?

antuongmobile,benmobile,tien xanhmobile nên mua ở cửa hàng nào????ai đã từng mua ở các của hàng này cho mình ý kiến với.

tình hình là mình định mua kon lg gc900,lên vat giá thấy có 3 cửa hàng là antuongmobile,benmobile,tien xanhmobile có bán,anh chị em nào đả từng mua đt ở những cửa hàng trên cho mình biết ý kiến với.nên mua ở cửa hàng nào.cửa hàng nào uy tín........

minh anh
Trả lời 13 năm trước

Trong 3 cửa hàng theo ý mình Ben Mobile tốt hơn đấy bạn, vì mình đã mua 3 con LG và xài tới nay không hề bị lỗi hì hết áh.

KC910

GC900

KU990i

nobi
Trả lời 13 năm trước

ak.mua máy ãcchh tay cũng như hên xui thôi bạn ak.gặp kai nó chạy tốt nhưng gặp cái nó lỗi.không biết chế độ ba3o hành ở đây ra sao.thái độ buôn bán sao.chứ sao mình thăm dò những web khác thấy nhiều người phàn nàn wa.

nobi
Trả lời 13 năm trước

ak.tiện cho mình hỏi.lg gc900 sài được không bạn

minh anh
Trả lời 13 năm trước

LG GC900 tương đối sử dụng ổn định:

Bạn đặt ra bao nhiêu nhiêu tiêu chí về dt này?

Chụp ảnh?Quay phim,lướt web? hay chức năng nghe nhạc,đàm thoại?ứng dụng java?ứng dụng văn phòng?

Trướchết tôi chia sẻ những kinh nghiệm và sơ lược đánh giá như sau:

Màn hình TFT 16m,cảm biến tốt nên cho hình khá sắc nét nếu ánh sáng bên ngoài đủ. (phần chụp+quay)....

Ảnh sẽ xấu và hạt nếu bạn bật chế độ tiết kiệm điện trong máy+quay phim cũng bị từ đó mà ảnh hưởng theo.

Có độ phân giải cao 480x800 pixel, nhờ vậy ảnh hiện thị trong và rõ nét, nổi bật.

Tiếng thoại nghe rõ...nếu để lớn quá sẽ dễ bị ù tai khi có ai gọi đến.

Loa ngoài vừa nghe, không lớnkhông nhỏ.

Công nghệ Dolby mobile...theo tôi nghĩ nó sẽ hoạt động tốt khi bạn coi phim...nghe nhạc mà mở cái này lên sẽ không hay...nhất là âm bass bị giảm tệ hại.

Cách của tôi khi đeo phone chọn chế độ nghe là Tăng âm trầm hoặc Thêm âm trầm.

Lưu ý phụ kiện theo máy không có tai chuyển jack,mà phải tự mua ngoài, nghe mới hay.

Jack chuyển dưới phải là chính hãng LOGO LG thì nghe mới phê, không nên mua tai trôi nổi trên thị trường, vì những loại tai đó chất lượng chuyển âm thanh rất kém và nhỏ,nghe không phê.

Dây phone của tôi không theo nguyên cặp,có nghĩa là đầu gà đít vịt

Jack chuyển dưới là của LG,tai cắm jack là Samsung...lí do tại sao?

Âm thanh của samsung nghe tốt hơn (nhất là bass) là của LG...vì thế kinh nghiệm của tôi là không bao giờ chọn 1 cọng tai nguyên zin mà phải là thập cẩm thì mới hay. Có khi nghe con hơn cả Sony Ericsson( không tin thì thử biết liền).

Bộ nhớ 1,5GB tương đối

Wifi bắt không xa lắm, mức trung bình...

Tốc độ duyệt web phụ thuộc vào sóng mạng, wifi thì sẽ nhanh

Chip xử lí trung bình,do đó lướt web trung bình,không nhanh,không chậm như các comment khác thường phê bình.

Lâu hay có bệnh tự tắt nguồn, hoặc reset máy.

Sử dụng lâu lâu hay bị nóng ở phận camera

Không hỗ trợ AVI

Hỗ trợ chuẩn MPEG4 (H264) và 3gp (H263) + Divx-Xivd

khung 30ft/s tối đa, phân giải tối đa video 720x560

nobi
Trả lời 13 năm trước

gps kon nay sao ba5n.sao kc 910 sai v10j gps ko co cham xanh.cam ung co nhay ko ban

minh anh
Trả lời 13 năm trước

GPS trong LG GC900 bạn muốn sử dụng nó phải thông qua Google Maps... vào phần kết nối chọn mục GPS...bạn phải để chế độ có hỗ trợ thì mới dùng được.....và tùy theo nhà mạng bạn đang sử dụng theo yêu GPS đặt ra....hầu các FW trong GC900 đều có thể dùng GPS. Tất nhiên việc chọn chế độ GPS có hổ trợ sẽ bị tính cước GPRS/EDGE hoặc 3G.... Đồng thời GPS có thế sử dụng khi bạn bật Wifi lên và truy cập bình thường.

minh anh
Trả lời 13 năm trước

Cảm ứng thì tương đối thôi bạn ạ, xin nói lại là cảm ứng điện trở chứ không phải điện dung đâu nha...các phần giới thiệu trên web nói sai chi tiết rồi đó bạn....nói chung là phản ứng chậm hơn KC910 nhưng dùng GC900 thì nó mượt hơn KC910.Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn.