Điện thoại LGKC910 có nên mua không?

em kc910 nhìn kiểu dáng đẹp,tính năng cũng đấy đủ,giá cả lại phải chăng.mình định lấy em này mà không biết em nó sài có tốt như lời quảng cáo nói không.anh em huynh đệ nào đã từng sài KC910 cho mình bít ý kiến về em nó.mong anh em giúp đở.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Mua hay không còn tùy nhu cầu sử dụng của bạn chứ. Nếu bạn quan tâm đến Từ điển, bản đồ, office thì với tầm tiền con này bạn có thể mua Nokia E63 (mình đang dùng thấy rất tốt). Còn nếu bạn thích chụp hình thì KC910i là lựa chọn hợp lý (Chụp rất đẹp, mình cũng đang dùng. Nhưng cẩn thận chọn cho kỹ nếu không mua nhầm phải con thay ống kính Tàu vào thì chụp xấu lắm nhé).