Cho em hỏi chút về Samsung S5603 protes ?

Em đang coi chiếc điện thoại này phân vân là nó có 3g với wifi ko? em thấy nó có thêm GPS nữa? mà không biết nó có coi video hay nghe nhạc trực tuyến được hông ? ai xài rồi giúp với ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

ĐT này được đánh giá khá cao đấy. Tên đúng là Samsung S5603 Preston
- Có hỗ trợ 3G
- Không có wifi nhưng có công nghệ HSDPA (công nghệ kết nối cao cấp, được ví như công nghệ 3.5G)
- GPS là phần mềm định vị toàn cầu nhé
- Video: mình chưa thấy thông tin máy này hỗ trợ cái gì, thông cảm nhé