Hỏi về Samsung T919 Behold?

Em mới mua con T919 nhưng chưa biết cách sử dụng! Em muốn cài nhạc, game, trò chơi nhưng lại không biết làm thế nào. em đã cài đĩa samsung PC nhưng lại vẫn không kết nối với máy tính được. Em cũng đã cài USB driver rồi cũng không được! Ai biết cách gì có thể giúp em được thì chỉ dùm em nha!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Em coi lại PC xem cổng kết nối usb với PC xem có tương thích ko? DTDĐ settings\Phone settings\USB settings\Samsung PC studio save lại