Vì sao em không kết nối điện thoại nokia C1-01 với máy tính được?

vì sao em không kết nối điện thoại nokia C1-01 với máy tính được

Thuận Phước
Trả lời 13 năm trước

Cable và Nokia PC suite hoặc Ovi Suite

Văn Đình Chương
Trả lời 12 năm trước

Máy của mình cũng giống của bạn, trong quản lý kết nối không suất hiện bất kỳ kết nối nào ( cáp, bluetooth, hồng ngoại). Mình mang cả điện thoại và cap sang PC khác thì sử dụng tốt.Mình không biết PC của mình đang bị lối gì, trước đó thì vẫn dùng được. Ai biết chỉ mình với.

Cửa hàng bán iphone - ipad uy tín tại Hà Nội
Trả lời 12 năm trước

Giải pháp:

- SD dây cáp kết nối khác kết nối với máy tính, nếu k nhận -> máy có vấn đề | Nếu nhận: Cap hỏng

hoặc có thể cắm sang 1 máy khác xem có fải do Driver hay k