Brô.. giúp em so sánh hai con X6 này với

Em đang phân vân giữa 2 kon X6 chính hãng & hàng trung quốc! Ai být thỳ cho em xYn cái ý kiến với! Kon nào phù hợp với khả năng của em hơn và...

-X6 "made in china" thỳ rẻ (~ 1tr)nhưng liệu có thể 1 phần nào đó so sánh được với X6 "Chính hãng" xấp xỉ 6tr hay không?

Nếu anh chị nào đã từng dùng X6 thỳ cho em xyn ý kiến với!!!

Em "Thanks" nhìu nhìu....!!!!:D

Nguyen Van Lam
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn đủ tiền mua x6 chính hãng thì nên mua hàng chính hãng, bạn ko nên mua hàng china cảm ứng chán cực kỳ mà nhanh hỏng cảm ứng lắm, tiền nào của nấy mà