So sánh Nokia và BB ?

[size_5]Mình muốn mua nhưng k bit con nào có java và gprs manh hơn các bạn giúp mình chọn nhé [gallery]/1/wcr1267241698.JPG[/gallery] [/size_5]
Bui Thu Phuong
Trả lời 14 năm trước
Nếu so sánh giữa Black Berry 7290 với Nokia 2330 về GPRS và Java thì Nokia 2330 ăn đứt Black Berry, vì em này mới ra, chạy symbian, có nhiều ứng dụng Java hơn [;)][;)][;)]
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
gprs thì đương nhiên là nokia mạnh hơn rồi nhưng nếu đề phục vụ cho nhắn tin và chat thì nên chọn bb có rất nhiều phần mềm chat cho bb hơn