Nên mua nokia loại nào?

mình đang cần 1 con nokia không cần nhiều tính năng nhưng vào mạng nhanh 1 chút là đc nhưng không biết mua loại nào bây giờ. ai biết thì tư vấn hộ với

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Mình là một fan của Nokia! Chính vì thế mà trong vòng 5 năm mình đã dùng tới khoảng 10 models của hãng này rồi.
Nói về công dụng của điện thoại Nokia thì mình thấy cái nào có màn hình to dành cho giải trí thì lại mau hết pin. Cái nào màn hình nhỏ thì pin khá bền!
Nếu muốn kết hợp giải trí và pin bền thì bạn có thể mua Nokia E72 nhé!
Chúc may mắn!