Con 7610 của mình copy theme vào thẻ mơ ra lại ko thấy gì hết ?

. các bồ chỉ giúp mình cách cài dc ko

Tôi yêu VN
Trả lời 14 năm trước

Nhân bàn về thủ thuật Copy Themes, mình post một thủ thuật về viêc chia sẻ
các file *.SIS và *.Jar (các file ứng dụng cho S60)

Đối với *.sis : phải đổi tên. Ví dụ : "Remove Font.sis" thì Rename là "Remove Font.sisa". Khi máy bên kia nhận được, mở Message và Install.

_ Đối với *.jar : cũng đổi tên như trên, nhưng mở Message thì không thể Install được. Lúc này, ta dùng ứng dụng quản lý files nào đó (SeleQ hoặc FileMan) vào C:systemMail hoặc E:SystemMail tìm file đó rồi Copy và Paste ra E:. Và Rename file đó lại là *.jar thì mới Install được.