Nokia 6220 cần thay màn hình + bỏ bàn phím giá bao nhiêu

Tui co con nokia 6220classic.can thay <manhinh+bo banphim.+vo? mauden>jia ca bao nhieu bao'ngaynhe jio toi muon thay phu kien ai co thi lien lac voi toi 01228399939cam?on nhieu`.
Crying
Trả lời 14 năm trước
Để đảm bảo chất lượng vỏ thay tốt nhất bạn nên cầm điện thoại đến trung tâm bảo hành của Nokia nơi gần nhất. Ngoài thị trường có vỏ để thay nhưng có nhiều loại với chất lượng và giá cả khác nhau. Loại lô, thường, giá dao động khoảng 30 đến 60 nghìn, thông thường chỉ dùng được khoảng 3 tháng. Các loại tốt hơn thì có giá từ 100 - 300 nghìn. Với loại này, chất liệu vỏ đẹp hơn, dùng được lâu hơn. Thân chào!