Nokia 2700 classic có thể bị nhiễm vi rút không? nếu bị nhiễm thì xử lí như thế nào?

[blue][:(][;)][size_4]Em có dùng nokia 27000 clasic nhưng máy cứ bị treo hoài. em nghĩ là bị vi rút. vậy làm sao để diệt. mới đây khi bật nguồn lên máy tự động khôi phục cài đặt gốc và xóa hết tất cả dữ liệu, kể cả những chương trình gốc do Nokia cài đặt cũng bị xóa như là OVI, THEMES, MESENGER. cho em hỏi máy như vậy là do đâu, và cách khắc phục như thế nào?[/size_4][/blue]
trieuhue_it
Trả lời 12 năm trước

may do co cung USB do, cau cam vao may tinh quet la ok.

pham van duyet
Trả lời 12 năm trước

nếu như bạn nói thì bạn lên nom lại cài đặt đi do bạn cài chế độ tự động cập nhật phần mềm thui.còn máy thì k thể nhiễm virut dc mà chỉ thẻ nhớ dính dc thui