Nokia 1208 bị chập nguồn?

em co con nokia 1208 khong sac duoc em dem ra cho thang tho sua ,khong sua duoc lai con lam chap nguon cua em nua,may bac cho hoi may em co sua duoc nua khong??????

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Nếu đt ko sạc đc bạn đo thử đường tín hiệu chân sạc nếu vẫn tốt thì thử làm theo cách sau.
Nếu máy không báo j thì nguyên nhân thường là chân sạc ko tiếp xúc, hoặc bị do điên ở con tụ nối mát nào đó.
bạn làm theo mình nhé: bạn chỉ để mên không thôi, cắm sạc vào và đo điện áp ở chân sạc. Nếu xuống wa thấp thì đúng là bị dò điện ở con tụ nào đó nên máy không báo sạc. cứ để thế bạn lấy tay để xác định tụ dò. bạn sờ toan bộ mên con tụ nào nóng thì remove con đó là OK. Bạn ko làm đc thì đem ra thợ nhưng thợ sửa cho bạn chắc ko bit sửa nên chập nguồn, bây giờ chỉ còn cách đem ra thợ khác uy tín hơn xem lại cho bạn nhé.