Dưới 3 triệu, nên mua Xiaomi Mi 4 hay Xiaomi Redmi 3?

Dưới 3 triệu, nên mua Xiaomi Mi 4 hay Xiaomi Redmi 3 nhỉ? Con Mi 4 kia thì ra lâu rồi nhưng nếu so về cấu hình thì có khi còn hơn cả Redmi 3 ạ, nhưng Redmi 3 lại được cái pin trâu.

Theo các bạn thì dưới 3 triệu, nên mua Xiaomi Mi 4 hay Xiaomi Redmi 3 nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Theo mình thì nên mua Mi4 hơn, vì chưa cần xét đến cấu hình, chỉ cần nhìn thiết kế thôi, sẽ thấy 2 chiếc máy có ngôn ngữ thiết kế cực kì khác biệt. Mi 4 trước kia nổi tiếng với lớp khung kim loại cực cứng, đi kèm với lớp vỏ nhựa cong ở phía sau. Trong khi đó chiếc Redmi 3 sở hữu lớp vỏ nhôm chắc chắn được bo cong ở cạnh.

Chiếc nào đẹp hơn, có lẽ hoàn toàn do sở thích của mỗi người. Tuy nhiên dù là những sản phẩm có giá rẻ nhất của hãng vào thời điểm hiện tại tuy nhiên chất lượng gia công của cả 2 máy đều cực kì ổn. Các đường cắt kim loại, các nút bấm đều được làm cực kì tỉ mỉ khác hẳn các sản phẩm giá rẻ đến từ Trung Quốc khác.

Có 1 chút khác biệt về thiết kế loa của 2 máy: do có thiết kế bo tròn nên loa của Redmi 3 được đặt ở mặt sau, có thể sẽ có 1 chút bất tiện nếu các bạn đặt máy trên mặt bàn.

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Mặc dù Xiaomi Mi 4 ra trước nhưng mình vẫn đánh giá cao con chip 801 của nó hơn Redmi 3 bạn ạ, tóm lại là bạn nên mua Xiaomi mi 4 nhé

Tuan Dau
Trả lời 8 năm trước

Các bác lựa chọn như vậy là không sáng suốt rồi, nếu có 3 triệu thì nên mua Xiaomi Redmi Note 3 16GB (2GB RAM) nhé, màn hình to dùng sướng mà chip lại mạnh nữa

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

Nếu chỉ xét về camera thì Mi 4 ăn đứt Redmi 3 bạn nhé. Camera Mi 4 nhận được rất nhiều điểm cộng ở mục này. Với tư cách là 1 máy cao cấp, máy có chế độ Manual với khả năng phơi sáng đến 2s và chỉnh tay hoàn toàn các thông số – điều vắng bóng trên chiếc Redmi 3. Trong khi đó, độ phân giải 13MP trên chiếc Redmi 3 cũng là đủ để đem lại những bức hình chi tiết, tuy nhiên trong điều kiện thiếu sáng camera của máy không được đánh giá quá cao.

Với camera trước, Mi 4 tiếp tục chiến thắng với cả độ phân giải và khẩu độ lớn hơn, đem lại hiệu quả thực tế tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng. Trong khi đó những bức hình từ Redmi 3 với sự trợ giúp của các chế độ thông minh cũng hoàn toàn có thể đem lại một độ “ảo” đủ cho nhu cầu tải lên các mạng xã hội của các bạn.

Hung Tam
Trả lời 8 năm trước

Bác nào thích pin khủng thì mới mua Xiaomi Redmi 3 thôi, chứ cấu hình và thiết kế thì em thấy Mi 4 vẫn ok hơn ạ. Nếu không các bác có thể thêm ít tiền mà mua Xiaomi Redmi Note 3 16GB (2GB RAM) dùng cho sướng nhé